Đông Nhi 

- Tên thật: Mai Hồng Ngọc
- Năm sinh: 13/10/1988
- Giải thưởng: Huy chương Bạc song ca cuộc thi Tiếng hát Học sinh – Sinh viên toàn quốc. Năm
2015: Quán quân The Remix
- Album:  Vol 1 - The First Step (2010); Mini Album - The Singer (2011);  Vol 2 - I Wanna Dance (2014)

- Chuyện tình yêu của Đông Nhi và Ông Cao Thắng nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Đông Nhi hiện đầu quân về công ty của Ông Cao Thắng, cả hai luôn sát cánh bên nhau trong cả sự nghiệp và cuộc sống.

Tiin.vn trên Facebook

Đông Nhi lộ ngực trên sân khấu? Sự thật không như bạn nghĩ!

Thoáng nhìn bức ảnh chụp Đông Nhi trên sân khấu, nhiều người tưởng rằng cô sơ ý để lộ ngực khi đưa tay quá cao nhưng sự thật không phải vậy.

Vừa qua, khi góp mặt trong sự kiện trao giải âm nhạc, Đông Nhi đã lái siêu xe 13 tỷ đồng lên sân khấu, biểu diễn ca khúc mới On Top với sự đầu tư hoành tráng vũ đạo quyến rũ, thu hút hàng chục nghìn khán giả.

Bên cạnh phần trình diễn bùng nổ, Đông Nhi còn nhận được giải Nữ ca sĩ được yêu thích nhất. Tuy nhiên, bức ảnh ghi lại khoảnh khắc Đông Nhi đưa tay cao khi cầm chiếc cúp khiến nhiều người cho rằng cô đã lộ ngực ngay trên sân khấu hàng ngàn khán giả.

Bức ảnh nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi trên mạng và gây nên nhiều tranh cãi trái chiều. Tuy nhiên, nếu nhìn kĩ ta có thể dễ dàng nhận ra rằng sự cố trên hoàn toàn không có mà đây chỉ là do góc chụp kèm theo đó là bóng của chiếc mic khiến nhiều người xem dễ nhầm lẫn.

Góc chụp và bóng của chiếc mic khiến nhiều người tưởng rằng Đông Nhi lộ ngực nhưng sự thật không phải như vậy.

Bức ảnh chụp trực diện cho thấy Đông Nhi không hề gặp sự cố ngoài ý muốn như nhiều người lầm tưởng.

Khoảnh khắc Đông Nhi nhận giải Nữ nghệ sĩ được yêu thích nhất.

Bên cạnh đó, đại diện truyền thông của Đông Nhi cũng lên tiếng để đính chính sự việc: 'Cần đính chính ngay với mọi người là trên sân khấu Zing Music Awards hông có chuyện Đông Nhi bị lộ ngực như tấm ảnh đang được chia sẻ trên mạng nhé! Đó là cái bóng của đuôi micro. Mọi người có thể check lại clip lúc Đông Nhi nhận giải sẽ thấy, để tránh gây hiểu lầm rồi share tin tức không đúng. Bộ váy được NTK Lê Thanh Hòa thiết kế rất an toàn và được kiểm tra kĩ lưỡng bởi stylist Trần Tiến Đạt từ trước. Mong mọi người tỉnh táo và cẩn thận khi share!'.

Giúp Tiin sửa lỗi