Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đông Nhi 'mặt lạnh như tiền' đi tổng duyệt với siêu xe 13 tỷ cùng Ông Cao Thắng

Tại buổi tổng duyệt một sự kiện vào sáng 6/1 vừa qua, Đông Nhi cùng Ông Cao Thắng gây xôn xao khi xuất hiện với chiếc siêu xe 13 tỷ gây tốn không ít giấy mực của báo chí.

Chuyện tình 7 năm giữa Đông NhiÔng Cao Thắng luôn được đông đảo cộng đồng mạng quan tâm. Cả hai luôn đồng hành cùng nhau trong mọi sự kiện, kể cả những lúc tổng duyệt như thế này. Có thể nói, sự chăm chút tỉ mỉ mà Ông Cao Thắng dành tặng bạn gái là điều mà bất kì cô gái nào cũng mong mỏi.

Chiếc xe mà Ông Cao Thắng và Đông Nhi đặt hàng mua tự thưởng cho thành quả của cả hai mang tên là Audi R8 V10 Plus trị giá 13 tỷ đồng khi về tới Việt Nam. Đây cũng là chiếc xe đầu tiên tại Việt Nam mà Ông Cao Thắng và Đông Nhi đã 'nhăm nhe' và sở hữu. 

 

Siêu xe 13 tỷ Ông Cao Thắng tặng Đông Nhi

Theo nguồn tin hành lang, đây cũng chính là 'đạo cụ' trong phần trình diễn của Đông Nhi tại đêm Gala. Khác với vẻ nhí nhảnh và vui tươi thường thấy, Giọng ca Trách ai bây giờ diện nguyên 'cây đen', giữ vẻ mặt lạnh lùng đầy bí ẩn trong suốt khoảng thời gian tổng duyệt. 

Trong số dàn sao hạng A của Vpop, Đông Nhi là cái tên không thể không nhắc đến với những cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ. Không chỉ là giám khảo dễ thương, nhí nhảnh và tận tâm trong The Voice Kids 2016, tung hit liên tục như Trách ai bây giờ, I wanna be your love, cô nàng còn nhận được những giải thưởng âm nhạc quốc tế danh giá trong khu vực. Ở mùa giải năm nay, cùng với Noo Phước Thịnh, Đông Nhi lần đầu lọt vào đề cử Nghệ sĩ của năm. 

 

 

Đông Nhi đang hết mình cho buổi tổng duyệt

Lễ hội âm nhạc và trao giải lớn nhất năm 2017 sẽ diễn ra tại sân vận động Phú Thọ vào ngày hôm nay – 07.01.2016 từ 9 giờ sáng đến 11 giờ đêm. Sân khấu cho phần gala năm nay theo chia sẻ của đạo diễn Phạm Hoàng Nam sẽ là sân khấu âm nhạc lớn nhất Việt Nam từ trước đến nay.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi