Đông Nhi mở lại facebook, nhắn nhủ fan: Các em cùng chị viết tiếp kỷ niệm đẹp chứ?

Đây chính là động thái đầu tiên của Đông Nhi sau khi viết tâm thư gửi fan hâm mộ về sự việc một bộ phận fan 'tẩy chay' cô, đòi rời FC.

10/01/2018 09:28

Mới đây, Đông Nhi đã mở lại trang Facebook cá nhân sau một thời gian 'đóng cửa'. Chia sẻ trên trang cá nhân, Đông Nhi viết: 'Chị vẫn ổn! Chị vẫn ở đây! Các em vẫn còn đó để cùng chị viết tiếp những kỷ niệm thật đẹp chứ?'.

Đông Nhi mở lại facebook, nhắn nhủ fan: Các em cùng chị viết tiếp kỷ niệm đẹp chứ? 0 

Lời chia sẻ của cô nàng nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của đông đảo người hâm mộ và các nghệ sĩ khác. Nhiều người thực sự hạnh phúc vì Đông Nhi đã quay trở lại, và cũng bày tỏ sẽ mãi bên cô trong những chặng đường sắp tới.

Trong khi quản lý cũ - Đằng Phương nói rằng 'Always' thì Only C lại dành hết lời khen cho Đông Nhi: 'Nữ ca sĩ chưa bao giờ tỏ ra mình là ngôi sao mặc dù bạn ấy luôn luôn là ngôi sao lớn... Luôn là 1 ca sĩ ngoan ngoãn và lễ phép và luôn là nụ cười trên môi... Người đó là Đông Nhi'.

Đông Nhi mở lại facebook, nhắn nhủ fan: Các em cùng chị viết tiếp kỷ niệm đẹp chứ? 1 

Đông Nhi mở lại facebook, nhắn nhủ fan: Các em cùng chị viết tiếp kỷ niệm đẹp chứ? 2 

Rất nhiều người ủng hộ Đông Nhi quay trở lại 

Rất nhiều người ủng hộ Đông Nhi quay trở lại

Trước đó, một trang fanpage FC của Đông Nhi đã đăng tải dòng status với hàm ý sẽ chính thức từ bỏ ủng hộ con đường âm nhạc của nữ ca sĩ.

Nhiều ý kiến cho rằng nguyên nhân của việc này chính là do kể từ khi Đông Nhi hoạt động trong công ty quản lý 6th Sense Entertainment - công ty giải trí do Ông Cao Thắng, bạn trai của nữ ca sĩ thành lập vào năm 2012 khiến âm nhạc của Đông Nhi đi xuống. 

Trước những bức xúc từ người hâm mộ, Đông Nhi đã đăng tải một bức tâm thư trên trang cá nhân, trong đó có đoạn: 'Chị đã đọc, đã nghe... và buồn. Chị cũng đã suy nghĩ rất nhiều, rằng mình sẽ phải đối diện với chuyện này ra sao. Chị buồn nhiều không? Có chứ!! Chị giận nhiều không?? Giận nhiều. Vì sao ư?? Vì chị thất vọng khi đã không cho các em được sự tự hào như các em đã từng...'

Tâm thư của Đông Nhi được đăng tải trước đó 

Tâm thư của Đông Nhi được đăng tải trước đó

 

Clip: Fan 'tẩy chay', Đông Nhi đòi giải nghệ?

Theo Tupo/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều