Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đông Nhi 'muối mặt' với fans trên sóng livestream đến mức phải ôm chặt Ông Cao Thắng để 'cầu cứu'

Đông Nhi 'quê độ' đến mức chỉ biết 'cười trừ' và ôm chặt ông xã Ông Cao Thắng.

Mới đây, Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã livestream trên trang cá nhân để trò chuyện cùng người hâm mộ đồng thời chia sẻ về quãng thời gian làm 'mẹ bầu' của giọng ca 'Bối rối'.

Đáng chú ý, đang trò chuyện thì khán giả bất ngờ yêu cầu Ông Cao Thắng trổ tài cover ca khúc 'Cô Ba Sài Gòn' - bản hit của bà xã. Ngay lập tức, Đông Nhi đã ra tay 'cứu chồng', cô nhanh chóng tự mình thể hiện luôn và giải thích rằng đã lâu Ông Cao Thắng không hát nên sẽ hơi ngại.

Thế nhưng, 'nhọ thay', chính Đông Nhi cũng quên luôn lời bài hát từng 'nổi đình nổi đám' của mình. Cô nàng 'quê' đến mức chỉ biết ôm chặt Ông Cao Thắng. Nữ ca sĩ còn giải thích rằng vì nghỉ dịch lâu quá, không được đi diễn nên mới dẫn đến sự cố quên lời này.

Đông Nhi 'quê độ' khi thể hiện bản hit 'Cô Ba Sài Gòn'.

Ngay lập tức, bắt lấy cơ hội, Ông Cao Thắng cũng đã kêu gọi mọi người có show thì hãy 'book online' giúp vợ chồng anh khiến fans được một phen thích thú.

Dưới video livestream, nhiều khán giả đã để lại những bình luận thích thú trước sự đáng yêu của vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Có người còn nhắn nhủ mong giọng ca 'Bối rối' giữ ổn định sức khoẻ, chăm sóc em bé thật tốt trong thời kỳ thai kỳ. 'Đông Nhi cứ việc quên lời, chỉ cần lo chăm sóc 'thiên thần bé nhỏ' thôi nhé', fans nhắn nhủ.

Sau hơn 5 tháng kết hôn, người hâm mộ được một phen hạnh phúc lây khi cặp sao Đông Nhi - Ông Cao Thắng công khai có em bé.

Đông Nhi 'muối mặt' với fans trên sóng livestream đến mức phải ôm chặt Ông Cao Thắng để 'cầu cứu' 0

Đông Nhi chia sẻ: 'Lần đầu tiên thấy anh ấy hồi hộp từng ngày suốt 3 tháng qua. Cám ơn thiên thần nhỏ đã xuất hiện trong cuộc đời của ba mẹ, ba mẹ yêu con'.

Sau khi lên tiếng thông báo tin vui, vợ chồng nữ ca sĩ đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng của bạn bè, đồng nghiệp cũng như người hâm mộ.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng vô cùng háo hức chào đón con đầu lòng.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng vô cùng háo hức chào đón con đầu lòng.
Giúp Tiin sửa lỗi