Đông Nhi: Tôi rất hạnh phúc với vai trò mới là vợ Ông Cao Thắng

Sau lễ rước dâu tại nhà riêng, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã chia sẻ cảm xúc của mình với người hâm mộ.

08/11/2019 13:43

Sáng nay 8/11, lễ rước dâu trong đám cưới thế kỷ Vbiz của Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã chính thức diễn ra. Sau một hơn 10 năm gắn bó, yêu thương, cặp đôi Ông Cao Thắng và Đông Nhi đã quyết định về chung một nhà. Ngày vui của cặp đôi có sự chứng kiến của cha mẹ, người thân hai bên và đông đảo đồng nghiệp, bạn bè.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng trong lễ ăn hỏi. 

Đông Nhi và Ông Cao Thắng trong lễ ăn hỏi.

Ngay sau buổi lễ, cặp đôi đã dành thời gian chụp hình và trò chuyện, gửi lời cảm ơn tới truyền thông, khán giả trước khi ra sân bay tới Phú Quốc chuẩn bị cho lễ cưới vào ngày mai.

Trả lời phóng viên, Ông Cao Thắng cho biết: 'Thật sự Nhi và Thắng rất là hạnh phúc, cảm thấy ngày hôm nay như trọn vẹn hơn khi có được những lời chúc phúc của mọi người. Và đặc biệt xin cảm ơn tới các phóng viên, bạn bè đồng nghiệp và những fan hâm mộ của Thắng và Nhi, đã đồng hành cùng Thắng và Nhi trên một quãng đường khá là dài. Thắng luôn luôn yêu mến các bạn và cảm ơn mọi người vì hôm nay đã có mặt ở đây'.

Còn với Đông Nhi, khi được hỏi về cảm xúc hiện tại, cô cười tươi rạng rỡ chia sẻ: 'Nhi rất vui và hạnh phúc khi được đứng ở đây với vai trò mới là vợ Ông Cao Thắng. Cảm ơn tất cả mọi người đã yêu mến, theo dõi và ủng hộ trong suốt những ngày vừa  qua. Mình sẽ có với nhau một ngày để chia sẻ nhiều hơn nữa về những vấn đề sâu xa hơn. Rất cảm ơn các anh chị, các bạn đã chờ đợi, theo chân Đông Nhi - Ông Cao Thắng tới tận bây giờ. Rất cảm ơn mọi người đã dành thời gian cho Đông Nhi - Ông Cao Thắng ngày hôm nay'.

Clip: Đông Nhi và Ông Cao Thắng trả lời phóng viên báo chí sau lễ ăn hỏi.

Trước đó, lễ rước dâu đã được tổ chức theo nghi thức truyền thống với sự góp mặt của hai bên gia đình, bạn bè thân thiết. Phía gia đình Ông Cao Thắng trang hoàng ngập tràn sắc đỏ cùng dàn xe sang đắt tiền. Trong khi đó, không gian nhà gái Đông Nhi lại ngập tràn sắc xanh và trắng. Thay vì tổ chức riêng tư, cặp đôi lại rất thoải mái cho giới truyền thông tác nghiệp. Bên cạnh đó, dàn phù dâu phù rể trong ngày trọng đại này cũng thu hút vô số sự chú ý vì toàn trai xinh gái đẹp nổi tiếng.

Đông Nhi: Tôi rất hạnh phúc với vai trò mới là vợ Ông Cao Thắng 1 

Dàn phù dâu, phù rể toàn trai xinh gái đẹp Vbiz trong lễ rước dâu Đông Nhi - Ông Cao Thắng 

Dàn phù dâu, phù rể toàn trai xinh gái đẹp Vbiz trong lễ rước dâu Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Cô dâu chú rể hạnh phuc chụp ảnh cùng các fan trong ngày trọng đại. 

Cô dâu chú rể hạnh phuc chụp ảnh cùng các fan trong ngày trọng đại.

Được biết, sau lễ rước dâu, cặp đôi sẽ lên đường đến Phú Quốc để chuẩn bị cho đám cưới diễn ra ngày mai 9/11 với 500 khách mời là bạn bè thân thiết, nghệ sĩ nổi tiếng Vbiz.

Theo Min/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều