Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đông Nhi - Ông Cao Thắng bị bắt gặp tại bệnh viện, liệu có phải cặp đôi đã có 'tin vui'?

Ông Cao Thắng

Ngay sau khi những hình ảnh này được đăng tải, đại diện của cả hai đã lên tiếng đính chính.

Sau màn cầu hôn đình đám tại Mỹ và cùng nhau chụp ảnh cưới tại Úc, mới đây Đông Nhi - Ông Cao Thắng lại bị bắt gặp tại một bệnh viện ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Dù đã cẩn thận bịt khẩu trang kín mít để không gây sự chú ý thế nhưng người hâm mộ vẫn nhanh chóng nhận ra cặp đôi đình đám và ghi lại được khoảnh khắc này. 

Đông Nhi - Ông Cao Thắng bị bắt gặp tại bệnh viện, liệu có phải cặp đôi đã có 'tin vui'? 0 

Đông Nhi - Ông Cao Thắng bị bắt gặp tại bệnh viện, liệu có phải cặp đôi đã có 'tin vui'? 1 

Ngay khi đăng tải, những bức ảnh tại bệnh viện của Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã thu hút được sự chú ý và bàn luận từ cư dân mạng. Nhiều ý kiến còn cho rằng, có lẽ cặp đôi đang chuẩn bị chào đón đứa con đầu lòng và Đông Nhi đang ở giai đoạn đầu của thai kỳ. 

Tuy nhiên, không để khán giả phải đồn đoán quá lâu, đại diện của cặp đôi đã lên tiếng đính chính thông tin này. Cụ thể, phía Đông Nhi - Ông Cao Thắng cho biết cả hai đang cùng nhau đi khám sức khoẻ tổng quát trước khi chính thức bước vào cuộc hôn nhân sắp tới. 

Đông Nhi - Ông Cao Thắng bị bắt gặp tại bệnh viện, liệu có phải cặp đôi đã có 'tin vui'? 2 

Như vậy, dù không có 'tin vui' như những gì netizen dự đoán thế nhưng có một điều chắc chắn rằng đám cưới thế kỉ giữa Đông Nhi và Ông Cao Thắng sẽ sớm được cử hành trong thời gian tới. 

 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Ông Cao Thắng tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi