Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Đông Nhi - Ông Cao Thắng hóa vợ chồng 60 tuổi, lộ concept ảnh cưới 'cùng nhau già đi'

Gần sát ngày cưới, Ông Cao Thắng và Đông Nhi khiến người hâm mộ háo hức khi liên tục chia sẻ loạt khoảnh khắc tình cảm đáng yêu.

Sau khi bị rò rỉ thông tin về thời gian tổ chức hôn lễ vào đầu tháng 11, Đông Nhi và Ông Cao Thắng vừa hé lộ thêm concept chụp ảnh cưới cực 'bá đạo'.

Trên Fanpage của mình, Đông Nhi vừa chia sẻ đoạn video quay lại những diễn biến hài hước trong hậu trường chụp ảnh của mình và bạn trai. Nữ ca sĩ và Ông Cao Thắng được hóa trang già đi để trở thành những đôi vợ chồng 60 tuổi.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng hóa trang phong cách '60 tuổi'. 

Đông Nhi và Ông Cao Thắng hóa trang phong cách '60 tuổi'.

Trong đoạn video được Đông Nhi đăng tải, nhiều người đã bày tỏ sự thích thú trước khoảnh khắc nữ ca sĩ đùa giỡn với bạn trai.

Sau khi Ông Cao Thắng hóa trang xong, Đông Nhi đã tiến đến ngồi sụp xuống nắm tay nhưng không quên trêu chọc người yêu: 'Hồi nãy câu chuyện anh ho, tụi nó đem ra ngoài làm trò cười. Tụi nó nói anh make up già mà anh ho một cái, nó y xì đúc. Anh thấy mặt anh chưa?'.

Trước lời trêu đùa của bạn gái, Ông Cao Thắng chỉ biết cúi đầu cười ngượng. Thế nhưng, Đông Nhi vẫn dành lời khen ngợi cho màn hóa trang 60 tuổi của Ông Cao Thắng: 'Ông già mà ông đáng yêu thiệt. Ông có thấy tôi đáng yêu không?'.

Đông Nhi trêu chọc bạn trai. 

Đông Nhi trêu chọc bạn trai.

Trước đó, hình ảnh Ông Cao Thắng và Đông Nhi hóa thân thành ông bà lão đã được hé lộ với cộng đồng mạng. Bức ảnh hiếm hoi trong concept 'cùng nhau già đi' đã khiến cộng đồng phải xuýt xoa khen ngợi.

Nhiều người dự đoán đây là ý tưởng cho loạt ảnh cưới của cặp đôi này. Trước đó, Ông Cao Thắng và Đông Nhi đã tung trọn bộ pre-wedding được lấy ý tưởng từ hành trình 10 năm yêu nhau gắn liền với biết hạnh phúc và khó khăn.

Gần sát ngày cưới, người hâm mộ càng ngóng chờ những hình ảnh ngọt ngào lãng mạn từ cặp đôi.

Ảnh nhá hàng concept '60 tuổi' của Ông Cao Thắng và Đông Nhi 

Ảnh nhá hàng concept '60 tuổi' của Ông Cao Thắng và Đông Nhi

Bộ ảnh pre-wedding của Ông Cao Thắng và Đông Nhi. 

Bộ ảnh pre-wedding của Ông Cao Thắng và Đông Nhi.

Ông Cao Thắng và Đông Nhi nổi tiếng là cặp đôi bền vững nhất showbiz Việt luôn bị các nghệ sĩ liên tiếp thúc giục kết hôn nhiều lần trong suốt bao năm qua nhưng không thành công.

Chính vì vậy, ngay sau khi cặp đôi tuyên bố cầu hôn, nhiều đồng nghiệp đã không khỏi hào hứng và mong chờ ngày dự đám cưới đẹp như mơ này. Cách đây không lâu, đoạn tin nhắn hé lộ thời gian tổ chức đám cưới của Ông Cao Thắng và Đông Nhi đã được hé lộ với công chúng.

Theo đó, cặp đôi này sẽ kết hôn vào tháng 11 tại Phú Quốc. Với mức độ nổi tiếng và mối quan rộng của cả hai thì hôn lễ của Ông Cao Thắng và Đông Nhi chắc chắn sẽ là một sự kiện nổi bật của showbiz.

Góp ý cho Tiin