Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Đông Nhi - Ông Cao Thắng khoe ảnh cùng con gái, tiết lộ luôn ý nghĩa của cái tên Winnie

Hiện tại, thông tin về tiểu công chúa nhà họ Ông đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ dư luận.

Mới đây, sau một ngày tĩnh dưỡng, Đông Nhi đã có những động thái đầu tiên trên mạng xã hội về việc sinh con gái đầu lòng. Cùng với bức ảnh gia đình cười tít mắt, nữ ca sĩ không giấu được niềm hạnh phúc khi chính thức lên chức mẹ, giọng ca 8x thay mặt con gái gửi lời chào đến người hâm mộ, đồng thời cũng hé lộ về ý nghĩa cái tên Winnie: 'Con Winnie 1 ngày tuổi chính thức được chào các cô chú ạaaaa.

Cái tên Winnie mang ý nghĩa là em bé hạnh phúc, mềm mại, dịu dàng mà ba mẹ dành cho con

Con cám ơn thế giới đáng iu đã iu thương, lo lắng và gửi nhiều lời chúc quý giá cho ba mẹ con như vậy.

Tiếng 'ré' đầu tiên của con đã làm cho ba con không kiềm được nước mắt!!! Thương ba đã túc trực không rời bên cạnh 2 mẹ con những ngày qua. Mẹ cũng thương ba nhiều lắm lắm'.

Chia sẻ mới nhất của Đông Nhi sau sinhChia sẻ mới nhất của Đông Nhi sau sinh

Chia sẻ mới nhất của Đông Nhi sau sinh

Cách đây 1 ngày, giọng ca 8x đã được chuyển vào bệnh viện để chờ sinh vào 3h sáng. Song, sau 15 tiếng vẫn chưa có dấu hiệu sinh, nên Đông Nhi đã được các bác sĩ thay đổi dự kiến từ sinh thường sang sinh mổ gây mê. Và cuối cùng em bé đã chính thức chào đời vào 7:07 P.M tối hôm qua trong sự vỡ òa của Ông Cao Thắng và những người thân trong gia đình. Cùng thời điểm, ông xã Đông Nhi cũng nhanh chóng lưu lại khoảnh khắc ý nghĩa cùng vợ và thành viên mới lên mạng xã hội: 'Chào mừng con gái iu cung Bọ Cạp của Ba.

"Con chào cô chú, con chào đời 7:07 P.M 26.10.2020 nặng 3.06kg ạ"

Cảm ơn vợ nhiều lắm lắm. Vợ đã làm thật tốt rồi.

Yêu Vợ thật nhiều !!! '

Ngay khi nhận được tin vui, cả showbiz Việt đều nhốn nhào chúc mừng cặp đôi, trên trang cá nhân của cả Đông Nhi và Ông Cao Thắng đều ngập tràn những lời chúc mừng tốt đẹp từ đông đảo khán giả khắp nơi.

Góp ý cho Tiin