Đông Nhi 

- Tên thật: Mai Hồng Ngọc
- Năm sinh: 13/10/1988
- Giải thưởng: Huy chương Bạc song ca cuộc thi Tiếng hát Học sinh – Sinh viên toàn quốc. Năm
2015: Quán quân The Remix
- Album:  Vol 1 - The First Step (2010); Mini Album - The Singer (2011);  Vol 2 - I Wanna Dance (2014)

- Chuyện tình yêu của Đông Nhi và Ông Cao Thắng nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Đông Nhi hiện đầu quân về công ty của Ông Cao Thắng, cả hai luôn sát cánh bên nhau trong cả sự nghiệp và cuộc sống.

Tiin.vn trên Facebook

Đông Nhi - Ông Cao Thắng lãng mạn tại trời Tây, fan tiếp tục réo gọi 'đòi' đám cưới

Đông Nhi

Khoe hình đi chơi tại Ý với Ông Cao Thắng, Đông Nhi nhận được nhiều lời khuyên nên tranh thủ chụp hình cưới luôn tại đó.

Là một trong những cặp đôi vàng của showbiz Việt, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã bên nhau được 9 năm trời. Cả hai quen nhau từ khi còn chập chững ở bước đầu của sự nghiệp cho đến khi đều đạt được những thành tựu nhất định. Có thể nói là hiếm cặp đôi nào có thể duy trì lâu đến vậy. Vậy nên, cũng không có gì lạ khi fan luôn sốt sắng réo gọi cặp đôi mau mau về chung một nhà.

Mới đây, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã cùng ê-kíp sang châu Âu để du lịch sau thời gian bận rộn với nhiều dự án. Cặp đôi có khoảng thời gian vô cùng lãng mạn tại Venezia, Ý. Đông Nhi cũng không quên chia sẻ những hình ảnh của mình và Ông Cao Thắng trên trang cá nhân kèm dòng trạng thái: ‘Nhất định phải có hình lãng mạn ở thành phố lãng mạn nhất thế giới này.'

Đông Nhi - Ông Cao Thắng lãng mạn tại trời Tây, fan tiếp tục réo gọi 'đòi' đám cưới 0

Đông Nhi khoe hình lãng mạn tại Ý cùng Ông Cao Thắng.

Đông Nhi khoe hình lãng mạn tại Ý cùng Ông Cao Thắng.

Ngay lập tức, chia sẻ trên đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Thậm chí, nhiều người còn khuyên cặp đôi nên tranh thủ chụp hình cưới luôn tại đây. Dù luôn bị fan thúc giục mau đám cưới, nhưng cả Đông Nhi và Ông Cao Thắng đều tỏ ra khá bình thản.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng lãng mạn tại trời Tây, fan tiếp tục réo gọi 'đòi' đám cưới 2

Fan gợi ý cặp đôi nên tranh thủ chụp hình cưới.

Fan gợi ý cặp đôi nên tranh thủ chụp hình cưới.

Tháng 4 vừa qua, Đông Nhi cũng góp mặt trong buổi tiệc sinh nhật của mẹ Ông Cao Thắng. Nữ ca sĩ khá hòa hợp với gia đình của bạn trai. Thậm chí, ba mẹ Ông Cao Thắng còn từng đến xem phần dự thi của Đông Nhi tại The Remix 2015. Hai họ cũng đã ra mắt nhau từ lâu, tuy nhiên, 'khi nào cặp đôi mới chịu về chung nhà?' vẫn là một 'câu hỏi lớn' với người hâm mộ.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng lãng mạn tại trời Tây, fan tiếp tục réo gọi 'đòi' đám cưới 4

Đông Nhi - Ông Cao Thắng lãng mạn tại trời Tây, fan tiếp tục réo gọi 'đòi' đám cưới 5

Câu hỏi chung của nhiều người dành cho Đông Nhi và Ông Cao Thắng: 'Chừng nào mới cưới?'

Câu hỏi chung của nhiều người dành cho Đông Nhi và Ông Cao Thắng: 'Chừng nào mới cưới?'
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Đông Nhi tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi