Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trước thềm liveshow, Đông Nhi hào hứng khoe món quà và lời chúc đặc biệt đến từ 'chị đại' Mỹ Tâm

Món quà chính là tình cảm chân thành mà Mỹ Tâm dành cho 'đàn em' của mình trong sự kiện đặc biệt kỉ niệm 10 năm đi hát.

Đông Nhi là giọng ca được đông đảo khán giả biết đến với màu sắc và cá tính âm nhạc hiện đại. Trải qua chặng đường 10 năm đi hát, nữ ca sĩ sinh năm 1988 đã mang về cho bản thân không ít những thành tích ấn tượng, hơn thế là tình cảm và sự yêu quý của đông đảo người hâm mộ.

Đông Nhi tố chức livieshow kỉ niệm 10 năm đi hát

Đông Nhi tố chức livieshow kỉ niệm 10 năm đi hát

Và để kỉ niệm dấu mốc đặc biệt này, đêm nay (ngày 22/12) Liveshow Ten On Ten sẽ chính thức diễn ra tại SVĐ Quân Khu 7, TP.HCM với sự tham gia của gần 40 nghìn khán giả. Đây được hứa hẹn sẽ là sự kiện quan trọng, giúp Đông Nhi ngày càng khẳng định vị trí vững chắc trong lòng khán giả yêu âm nhạc.

Liveshow đặc biệt của Đông Nhi không chỉ nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ mà bên cạnh đó nữ ca sĩ cũng liên tục nhận được những lời chúc từ các đồng nghiệp của mình. Trong số đó, đáng chú ý nhất là món quà ấn tượng đến từ nữ ca sĩ Mỹ Tâm.

Nữ ca sĩ khoe món quà đặc biệt đến từ thần tượng Mỹ Tâm

Nữ ca sĩ khoe món quà đặc biệt đến từ thần tượng Mỹ Tâm

Cụ thể, trên trang cá nhân, Đông Nhi đã đăng tải hình ảnh lẵng hoa kèm theo lời chúc ý nghĩa của người chị: 'Chúc mừng Đông Nhi - Luôn cố gắng em nhé!'.

Có thể thấy, bạn gái Ông Cao Thắng vô cùng phấn khích khi món quà đầu tiên nhận được lại đến từ chính người chị và cũng là thần tượng trong nghề của cô.

Đông Nhi từng gửi tặng album cho Mỹ Tâm với lời nhắn: 'Em Đông Nhi mến tặng chị Mỹ Tâm'

Đông Nhi từng gửi tặng album cho Mỹ Tâm với lời nhắn: 'Em Đông Nhi mến tặng chị Mỹ Tâm'

Được biết mối quan hệ của hai ca sĩ khá thân thiết và trước đó, Mỹ Tâm cũng từng nhận được một món quà đặc biệt từ Đông Nhi - đó chính là một album cho chính Đông Nhi lựa chọn và cẩn thận kí tặng.

Giúp Tiin sửa lỗi