Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đông Nhi, Phương Linh, Đoan Trang duyên dáng với áo dài trắng tinh khôi

Các nghệ sĩ cùng nhau thực hiện bộ ảnh với chủ đề hoà bình trong tà áo dài trắng, cánh chim bồ câu...

Mới đây, một số nghệ sĩ sẽ tham gia Câu chuyện hoà bình số 5 như: Đông Nhi, Đoan Trang, Phương Linh, Hoàng Quyên, Quốc Thiên... đã cùng nhau thực hiện bộ ảnh vô cùng ý nghĩa dành riêng cho chương trình. Khán giả sẽ dễ dàng nhận thấy những biểu tượng đặc trưng cho sự hoà bình qua bộ ảnh lần này như: những tà áo dài trắng, sơ mi trắng và chú chim bồ câu.

Đông Nhi, Đoan Trang, Phương Linh duyên dáng với áo dài trắng.

Đông Nhi - một ca sĩ trẻ đã 3 lần tham gia chương trình tâm sự: 'Như các nghệ sĩ khác, Nhi cảm thấy rất tự hào và hạnh phúc khi đồng hành cùng chương trình ý nghĩa này. Lần này, Đông Nhi sẽ thể hiện ca khúc Ngọn lửa tuổi 20 của tác giả Thanh Bình viết về Đặng Thuỳ Trâm. Nhi mong là sẽ có thật nhiều khán giả đến với chương trình, không chỉ để xem, để thưởng thức nghệ thuật mà còn để hiểu được ý nghĩa của hai chữ hoà bình'.

Các ca sĩ tham gia đêm diễn sẽ chọn những bài hát ý nghĩa, đầy tự hào của dân tộc để hát cho những người nằm lại tại Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Trường Sơn, tỉnh Quảng Trị.

 

Tham gia đêm diễn, Đoan Trang sẽ thể hiện Bài ca không quên từng gắn liền với tên tuổi của đàn chị Cẩm Vân. Đoan Trang chia sẻ: 'Trang từng là một người trẻ trưởng thành từ những phong trào văn nghệ sinh viên học sinh. Trang cảm thấy vô cùng tự hào khi được tham gia một lần nữa với Câu chuyện hoà bình'.

Phương Linh

Quốc Thiên

Hoàng Quyên

Câu chuyện hoà bình số 5 với chủ đề Khát vọng hoà bình diễn ra ngày 20/7 sẽ quy tụ nhiều ngôi sao đình đám hiện nay: NSƯT Tấn Minh, NSƯT Thanh Lam, Hồng Nhung, Đoan Trang, Hà Anh Tuấn, Phương Linh, Đông Nhi, Quốc Thiên, Trúc Nhân, Hoàng Quyên, Dương Hoàng Yến, Đông Hùng, nhóm OPlus và khách mời đặc biệt là nhạc sĩ Trương Quý Hải.

Giúp Tiin sửa lỗi