Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Đông Nhi thẹn thùng gọi ‘vợ chồng mình’, kể về những kỷ niệm đặc biệt trong buổi hôn lễ thế kỷ của hai vợ chồng

Trong buổi livestream hậu hôn lễ thế kỷ, Ông Cao Thắng và Đông Nhi vẫn khiến khán giả phải ghen tị với những kỷ niệm đáng nhớ.

Hôn lễ của Ông Cao Thắng và Đông Nhi được mọi người ví von như đám cưới thế kỷ được mong chờ nhất Vbiz vì sở hữu dàn khách mời quy tụ hầu hết giới nghệ sĩ, được tổ chức ngoài trời, trên bãi biển xinh đẹp của Vinpearl Phú Quốc.

Đông Nhi thẹn thùng gọi ‘vợ chồng mình’, kể về những kỷ niệm đặc biệt trong buổi hôn lễ thế kỷ của hai vợ chồng 0 

Trong buổi livestream để cảm ơn người hâm mộ, cặp đôi đã tiết lộ những câu chuyện đằng sau hậu trường và món quà kỷ niệm của hai vợ chồng. Bên cạnh cặp nhẫn ý nghĩa, Đông Nhi và Ông Cao Thắng còn ‘phát đường' với người hâm mộ vì những khoảnh khắc ngọt ngào trong livestream.

Dù đã yêu nhau 10 năm, sớm chiều ở cạnh bên và trở thành ‘vợ chồng nhà người ta' được 2 ngày, Đông Nhi vẫn thừa nhận ‘chưa quen', ngại ngùng gọi Ông Cao Thắng là vợ chồng mình. Tuy nhiên trên gương mặt cô dâu mới vẫn ngập tràn niềm hạnh phúc, điều mà người hâm mộ những ngày gần đây luôn chúc cho hai vợ chồng.

Đông Nhi ngại ngùng với cách xưng hô mới 'vợ chồng mình' 

Đông Nhi ngại ngùng với cách xưng hô mới 'vợ chồng mình'

Kể cả khi nghe Ông Cao Thắng nói 'vợ chồng mình' Đông Nhi cũng ngại ngùng 

Kể cả khi nghe Ông Cao Thắng nói 'vợ chồng mình' Đông Nhi cũng ngại ngùng

Cô còn thì thầm với chồng 'chưa quen nhỉ' 

Cô còn thì thầm với chồng 'chưa quen nhỉ'

Trong buổi livestream, Đông Nhi và Ông Cao Thắng chia sẻ hành trình để hình ảnh ‘chiếc xe kinh điển' màu đỏ xuất hiện trong đám cưới. Đây là chiếc xe xuất hiện trong MV Ta là của nhau và MV Đừng bao giờ nói yêu em, vì vậy nó mang ý nghĩa lớn với hai vợ chồng.

Chiếc xe xuất hiện trong MV Ta là của nhau và MV Đừng bao giờ nói yêu em 

Chiếc xe xuất hiện trong MV Ta là của nhau và MV Đừng bao giờ nói yêu em

Sau khi quyết định muốn chiếc xe đó xuất hiện trong ngày đưa dâu, hai vợ chồng đã nhanh chóng liên hệ nhưng lúc này, ‘em xe' còn đang bận rộn với lịch trình quay tại Đà Nẵng và có thể sẽ không xuất hiện kịp thời tại buổi đón dâu. Tuy nhiên, may mắn đã mỉm cười với đôi vợ chồng son, chỉ 1 đồng hồ sau khi đề cập, chủ xe đã gọi lại và cho hai người biết rằng chiếc xe sẽ có mặt trong ngày đón dâu. Đông Nhi cho hay, cô đã rất xúc động khi len lén nhìn xuống nhà và thấy Ông Cao Thắng cùng chiếc xe đã tới chuẩn bị sẵn sàng để đón mình.

Ông Cao Thắng dùng 'chiếc xe kinh điển' để đón dâu 

Ông Cao Thắng dùng 'chiếc xe kinh điển' để đón dâu

Cũng tại buổi phát sóng trực tiếp này, đôi vợ chồng son cho hay, sẽ còn có một MV đặc biệt mang tên Hôm nay mình cưới như một món quà kỷ niệm về hôn lễ đáng nhớ được rất nhiều người chúc phúc. Đây là MV ghi lại những khoảnh khắc trong cả buổi đón dâu và lễ cưới trên bãi biển mà người hâm mộ những ngày qua mong ngóng.

Ngọt hơn mật là đôi vợ chồng son Nhi Thắng, trước khi kết thúc buổi nói chuyện chia sẻ cùng người hâm mộ, hai vợ chồng đã khoe chiếc nhẫn cưới xinh xắn như để minh chứng rằng cuối cùng họ cũng là của nhau.

 

Góp ý cho Tiin