Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Động thái của phía Hoàng Thùy Linh khi đạo diễn Lê Hoàng nhắc lại scandal clip nóng: 'Đừng loay hoay với chuyện đã cũ'

Hoàng Thùy Linh

Nổi tiếng là người thẳng thắn chẳng nề hà ai, đạo diễn Lê Hoàng đã có phát ngôn gây sốc về chuyện Hoàng Thùy Linh trong quá khứ. Dù không lên tiếng trực tiếp nhưng Hoàng Thùy Linh qua ê-kip cũng đã có những ý kiến về vấn đề này.

Mấy ngày nay, mạng xã hội như dậy sóng trước phát ngôn gây sốc của đạo diễn Lê Hoàng về scandal clip nóng của Hoàng Thùy Linh. Tại một sự kiện, nam đạo diễn đã liên hệ từ vụ việc Ngân 98 và Trâm Anh bị lộ clip nhạy cảm gần đây sang sự vụ của Hoàng Thùy Linh năm xưa. Đương nhiên, nam đạo diễn bị cộng đồng mạng 'ném đá' kịch liệt, cho rằng ông khui sự việc quá khứ để làm 'nóng' tên tuổi, cho rằng ông quá tàn nhẫn khi nhắc lại, cố tình 'bắn súng vào mặt hồ đang yên ả',...

Nguyên văn quan điểm gây sốc của đạo diễn Lê Hoàng như sau: 'Chuyện Hoàng Thùy Linh lộ clip mà lôi lại không vui vẻ gì nhưng vẫn đáng nhớ, đáng nói. Hoàng Thùy Linh thành công rồi, người ta vẫn có quyền lôi lại ký ức đó với sự tự hào và tiếc nuối. Và tôi nghĩ bản thân Hoàng Thùy Linh cũng không ngại nói về quá khứ nếu tôi là Hoàng Thùy Linh, tôi sẵn sàng kể lại quá khứ của mình trên gameshow truyền hình".

Cuối cùng nam đạo diễn 'chốt hạ': 'Hoàng Thùy Linh lúc đó đang đóng Vàng Anh nên mới gây chấn động. Tóm lại, Ngân 98, Trâm Anh không có vai trò lớn trong xã hội nên có lộ clip nóng cũng không gây chú ý như Hoàng Thùy Linh'.

Động thái của phía Hoàng Thùy Linh khi đạo diễn Lê Hoàng nhắc lại scandal clip nóng: 'Đừng loay hoay với chuyện đã cũ' 0 

Phải nói, cộng đồng mạng phản ứng vô cùng gay gắt trước phát ngôn 'kém duyên' này. Dân tình thi nhau 'ném đá' nam đạo diễn, có phần bênh vực cho Hoàng Thùy Linh. Sau đó, đạo diễn Lê Hoàng vẫn chưa lên tiếng về phát ngôn gây sốc này. Hoàng Thùy Linh cũng vậy, vẫn chưa có động tĩnh gì.

Tuy nhiên, phía đại diện của nữ ca sĩ đã lên tiếng: 'Linh sẽ chẳng có phản ứng gì cả, vì mọi chuyện dù sai hay đúng, cô ấy sẽ chẳng bao giờ đôi co lại. Anh Lê Hoàng là người lớn, có văn hoá và không tự nhiên phát ngôn điều gì. Nhưng Linh là thế hệ con cháu, nếu người lớn nói sai mà mình cứ cự nự thì chưa chắc đã hay.

Từ trước đến nay, Linh chưa bao giờ đi thanh minh hay đôi co với bất cứ ai khi người ta nói sai hay thậm chí dựng chuyện cho mình. Bao dung và hiểu chuyện là ưu điểm đáng tự hào của cô ấy. Tôi cho rằng, chúng ta nên nhìn vào những gì mà Linh đã cống hiến cho khán giả đi nào, đừng loay hoay nói đi nói lại những điều thiếu tích cực và đã qua từ quá lâu'.

Động thái của phía Hoàng Thùy Linh khi đạo diễn Lê Hoàng nhắc lại scandal clip nóng: 'Đừng loay hoay với chuyện đã cũ' 1 

Vào năm 2007, thế hệ 8X, 9X đời đầu mê mẩn với bộ phim Nhật ký vàng anh do Hoàng Thùy Linh đóng vai nữ chính. Với tạo hình nữ sinh ngây thơ, đáng yêu đúng lứa tuổi học trò, Hoàng Thùy Linh nhanh chóng chiếm được cảm tình của công chúng.

Giữa lúc sự nghiệp đang khởi sắc, cô bất ngờ bị lộ clip nhạy cảm với bạn trai, làm rúng động làng giải trí Việt lúc đó. Người hâm mộ hết sức bất ngờ và thất vọng, hình tượng về cô học sinh Vàng Anh tan thành mây khói.

Sau sự vụ đó, mặc dù Hoàng Thùy Linh đã lên tiếng xin lỗi công chúng trên sóng truyền hình, song việc đó cũng không cứu vãn nổi sự nghiệp của cô. Mãi đến năm 2010, cô mới bắt đầu trở lại showbiz, trở lại hoạt động với vai trò ca sĩ.

Vài năm sau đó cho đến hiện nay, cô hoàn toàn đã vực dậy được sự nghiệp, gây được tiếng vang và nhiều giải thưởng qua loạt ca khúc Bánh trôi nước, Để mị nói cho mà nghe, Tứ phủ,...Bên cạnh đó, cô cũng tích cực tham gia phim truyền hình, tích cực biến hóa hình tượng, ngày càng xinh đẹp và lấy lại thiện cảm với công chúng. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hoàng Thùy Linh tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi