Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Động thái đáng ngờ từ Kha Chấn Đông khi bị gọi tên giữa lùm xùm của Seungri

Nam diễn viên trẻ xứ Đài đăng tải nhiều trạng thái biểu hiện tâm lý và cảm xúc bất ổn.

Nhắc đến Kha Chấn Đông, chắc chắn nhiều mọt phim sẽ không thể quên những vai diễn thanh xuân vườn trường của anh chàng. Trong đó, nổi bật nhất là vai Kha Cảnh Đằng trong bộ phim Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi.

Tuy nhiên, scandal ma túy năm 2014 đã phá hủy tất cả mọi thành công của anh chàng. Sau khi mãn hạn tù, Kha Chấn Đông cũng ít xuất hiện trên màn ảnh, truyền hình. Thỉnh thoảng anh chàng có tham gia một vài event nhỏ. Chính vì vậy, những thông tin về Kha Chấn Đông thường được người hâm mộ cập nhật trên trang cá nhân của anh chàng, hoặc qua vài bài đăng của những người bạn thân thiết.

Năm 2017, Kha Chấn Đông bất ngờ đăng tải những dòng trạng thái thể hiện tâm lý bất ổn khiến không ít người lo lắng: 'Tôi chết rồi liệu có ai để ý không'.

Động thái đáng ngờ từ Kha Chấn Đông khi bị gọi tên giữa lùm xùm của Seungri 0

Sau dòng trạng thái đó, Kha Chấn Đông vẫn cập nhật hình ảnh của mình lên trang cá nhân bình thường khiến người hâm mộ dường như yên tâm hơn. Tuy nhiên mới đây, khi loạt scandal của Seungri bùng nổ tại Hàn Quốc, nhiều cái tên Hoa ngữ từng quen biết với Seungri cũng được réo gọi. Trong đó, Kha Chấn Đông là một trong những cái tên được réo gọi nhiều nhất vì lộ ảnh đi chơi, uống rượu và nhảy múa điên cuồng trong club Burning Sun của Seungri.

Kha Chấn Đông, Trần Bách Lâm bị bắt gặp khi đang 'quẩy' tại Burning Sun cùng Seungri 

Kha Chấn Đông, Trần Bách Lâm bị bắt gặp khi đang 'quẩy' tại Burning Sun cùng Seungri

Trên trang cá nhân của mình, Kha Chấn Đông liên tục đăng tải những dòng trạng thái đầy bế tắc như: 'Tạm biệt', 'Con người sẽ thay đổi ư?! Thế giới gửi cho bạn một đáp án… Không đâu', 'Vẫn muốn kiên trì sao… Tôi trả lời thế giới rằng… Tôi rất đau khổ', 'Rất đau khổ?!... Thế giới trả lời… Xin lỗi nhé… Tôi rất khắc nghiệt'.

Động thái đáng ngờ từ Kha Chấn Đông khi bị gọi tên giữa lùm xùm của Seungri 2 

Động thái đáng ngờ từ Kha Chấn Đông khi bị gọi tên giữa lùm xùm của Seungri 3 

Những dòng trạng thái thể hiện tâm lý bất ổn của Kha Chấn Đông 

Những dòng trạng thái thể hiện tâm lý bất ổn của Kha Chấn Đông

Sau khi những dòng trạng thái này được chia sẻ, người hâm mộ đã bày tỏ sự lo lắng cho tinh thần của Kha Chấn Đông. Không ít fan cứng của anh chàng đã gửi những lời động viên như: 'Khó khăn đều là thử thách, không cần quan tâm thắng thua, phải càng mạnh mẽ để vượt qua, phải tiếp tục cố gắng nhé!',... Tuy nhiên vẫn có không ít antifan bày tỏ: 'Đừng tin cậu ta', 'Chúng tôi chẳng ai quan tâm cậu đâu',...

Động thái đáng ngờ từ Kha Chấn Đông khi bị gọi tên giữa lùm xùm của Seungri 5

Kha Chấn Đông sinh năm 1991, là nam diễn viên kiêm ca sĩ người Đài Loan. Anh được nhận giải Nam diễn viên mới xuất sắc nhất trong lễ trao Giải Kim Mã lần thứ 48 và Giải thưởng Truyền hình của Truyền thông Trung Quốc cho vai chính trong phim điện ảnh đầu tay Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi.

Giúp Tiin sửa lỗi