Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Động thái đầu tiên của Diệu Nhi sau tuyên bố 'muốn ôm' chồng của Đông Nhi

Đông Nhi

Câu đùa kém duyên của Diệu Nhi liên quan đến Ông Cao Thắng đã vấp phải luồng tranh cãi dữ dội của cộng đồng mạng.

Sau khi gây nên một luồng tranh cãi dữ dội trong cộng đồng mạng vì câu đùa kém duyên liên quan đến Ông Cao Thắng thì mới đây, Diệu Nhi đã có động thái đầu tiên trên trang cá nhân.

Người đẹp đăng tải bức hình đang tung tăng dạo phố kèm status ẩn ý: 'Cuộc sống rất đơn giản nhưng chúng ta lại bắt nó phức tạp'.  Bên dưới phần bình luận, một vài người cố ý nhắc lại lời hành động 'kém duyên' của Diệu Nhi, thậm chí còn chỉ trích rằng cô có lối sống giả tạo. 'Những người hay nói đạo lý thường sống chẳng ra cái gì" - anti fan chỉ trích. 

Nữ diễn viên tỏ ra khá bức xúc khi một người không quen không biết lại có thể dành cho nhau những lời lẽ như vậy. Ngay lập tức Diệu Nhi cũng mạnh mẽ đáp trả và thẳng tay block anti-fan ra khỏi trang cá nhân: 'Chị block em nhé. Cuộc sống em bất hạnh lắm khi nghĩ về điều em nói',  Tuy nhiên, sau ít phút đăng tải thì Diệu Nhi đã xóa bài viết.

  

 

Động thái đầu tiên của Diệu Nhi sau tuyên bố 'muốn ôm' chồng của Đông Nhi 1 

Động thái đầu tiên của Diệu Nhi sau tuyên bố 'muốn ôm' Ông Cao Thắng là block thẳng tay anti-fan 

Động thái đầu tiên của Diệu Nhi sau tuyên bố 'muốn ôm' Ông Cao Thắng là block thẳng tay anti-fan

Trước đó, trong ngày Valentine, Đông Nhi tiếp tục khiến người hâm mộ không khỏi ghen tỵ khi chia sẻ hành động nhỏ nhưng vô cùng lãng mạn của ông xã trên trang cá nhân, kèm dòng trạng thái: 'Valentine: chồng người ta ôm hoa tặng vợ... còn chồng tui ôm bịch rác đi vứt hộ vợ'. Thế nhưng, Diệu Nhi lại hồn nhiên tuyên bố 'muốn ôm chồng chị' dưới bài đăng của Đông Nhi.

Đa phần ý kiến đều tỏ ra khó chịu, cho rằng phát ngôn của Diệu Nhi là vô duyên dù biết rằng Diệu Nhi và vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng là những người bạn vô cùng thân thiết trong showbiz.  Bên cạnh đó cũng có một số ý kiến bên vực đó chỉ là lời đùa giỡn, không hề có ác ý.

Động thái đầu tiên của Diệu Nhi sau tuyên bố 'muốn ôm' chồng của Đông Nhi 3 

Bình luận hồn nhiên của Diệu Nhi khi 'muốn ôm' Ông Cao Thắng đã gây nên một luồng tranh cãi dữ dội trong cộng đồng mạng. 

Bình luận hồn nhiên của Diệu Nhi khi 'muốn ôm' Ông Cao Thắng đã gây nên một luồng tranh cãi dữ dội trong cộng đồng mạng.

Diệu Nhi vốn là nữ diễn viên không còn quá xa lạ với khán giả bởi lối diễn xuất tưng tửng, hài hước. Đó cũng là nét duyên khiến cô nàng này thu hút người hâm mộ vì sự tự nhiên và hào sảng của mình.

Bên cạnh những vai diễn trong các vở kịch hay phim truyện, Diệu Nhi còn chiếm được thiện cảm của công chúng nhờ tính cách năng động, thân thiện và đặc biệt luôn pha trò lầy lội ở khắp mọi nơi. Thế nhưng sau sự việc này, Diệu Nhi cũng nên tiết chế việc thể hiện cảm xúc trên mạng xã hội để tránh những rắc rối không đáng có. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Đông Nhi tại đây!
 
Góp ý cho Tiin