Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Động thái đầu tiên của Goo Hye Sun sau khi ly hôn thành công: Cười tươi roi rói và tâm hồn như được giải thoát

Nữ nghệ sĩ được ngợi khen ngày càng xinh đẹp, có tinh thần sau khi giải thoát được chính mình khỏi hôn nhân không hạnh phúc. Nhìn Goo Hye Sun cười tươi như vậy thì fans hâm mộ cũng an tâm phần nào.

Hôm nay (ngày 15 tháng 7), báo chí Hàn đưa tin hôn nhân của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đã kết thúc trong hòa bình, sau 1 năm kéo dài với nhiều pha tố tụng của 2 bên. 

Cặp đôi từng được bình chọn đẹp nhất Kbiz đã đồng thuận ly hôn với quyết định của Tòa án. 

Cặp đôi từng được bình chọn đẹp nhất Kbiz đã đồng thuận ly hôn với quyết định của Tòa án. 

Cùng ngày, đại diện pháp lý của Goo Hye Sun chia sẻ:

'Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đã đồng thuận giải quyết vụ ly hôn. Từ bây giờ, 2 người sẽ đi trên 2 con đường khác nhau, họ cũng sẽ cổ vũ cho đối phương sau này. Chúng tôi xin lỗi vì đã gây phiền toái cho công chúng bởi những vấn đề cá nhân của 2 nghệ sĩ'. 

Động thái đầu tiên của Goo Hye Sun sau khi ly hôn thành công: Cười tươi roi rói và tâm hồn như được giải thoát 1

Ngay sau khi tin đồng thuận ly hôn được đưa ra, Goo Hye Sun lập tức cập nhật instagram của mình với hình ảnh mới nhất. Dường như, nữ nghệ sĩ rất vui vẻ và hạnh phúc với cuộc sống hiện tại. Goo Hye Sun cười thật tươi trong bức ảnh mới nhất và viết caption: 'Trở về với cuộc sống đầy sự tích cực và phấn khởi thôi!'. 

Goo Hye Sun cười thật tươi trong bức ảnh mới nhất. 

Goo Hye Sun cười thật tươi trong bức ảnh mới nhất. 

Người hâm mộ đoán Goo Hye Sun cuối cùng đã trút được vết thương lòng sau cuộc hôn nhân không hạnh phúc và giải thoát cho chính mình khỏi những khổ đau mà tình yêu này mang tới. 

Nữ nghệ sĩ được ngợi khen ngày càng xinh đẹp, rạng rỡ sau khi dứt bỏ mối tình tan vỡ. 

Nữ nghệ sĩ được ngợi khen ngày càng xinh đẹp, rạng rỡ sau khi dứt bỏ mối tình tan vỡ. 

Trở về tháng 8/2019, Goo Hye Sun tiết lộ Ahn Jae Hyun đã nộp đơn ly hôn mà không có sự đồng thuận của cô. Nữ nghệ sĩ chia sẻ cô đã rất cố gắng để hàn gắn và bảo vệ hôn nhân của mình, nhưng Ahn Jae Hyun thì ngược lại. Goo Hye Sun cũng nghi ngờ chồng cũ đã có tình mới, còn cấu kết với công ty quản lý để 'hất cẳng' cô đi. 

Động thái đầu tiên của Goo Hye Sun sau khi ly hôn thành công: Cười tươi roi rói và tâm hồn như được giải thoát 4

Công ty quản lý và đại diện của Ahn Jae Hyun mạnh mẽ phủ nhận những thông tin Goo Hye Sun đưa ra. Cả 2 bên đều bị thiệt hại về hình ảnh sau vụ ly hôn ồn ào. Trong gần 1 năm qua, Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun hầu như không xuất hiện trên sóng truyền hình nữa.

Giúp Tiin sửa lỗi