Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Động thái đầu tiên của Hương Giang sau 'Người ấy là ai' - 'Cảm ơn vì Anh đã đến'

Chương trình vừa kết thúc, Hương Giang cũng đã tìm được điểm đến hạnh phúc của chính mình.

Trong chương trình Người ấy là ai mùa 3 tập lên sóng tối 7/8 với nữ chính là Hương Giang đã chính thức khép lại, cô cũng tìm được một nửa của chính mình là Matt Liu - chàng trai đến từ Singapore. Ngay sau khi chương trình lên sóng, hàng loạt người hâm mộ và bạn bè của Hương Giang cũng đã gửi tới cô lời chúc mừng chân thành nhất. 

Hương Giang đã trao hoa cho Matt Liu 

Hương Giang đã trao hoa cho Matt Liu 

Trên trang cá nhân của mình, Hương Giang cũng đã cập nhật trạng thái mới nhất về chương trình, kèm theo bức ảnh về gia đình là dòng caption 'Cảm ơn Anh đã đến'. Trong hình, Hương Giang và Matt Liu gần gũi tạo dáng và nở một nụ cười thật tươi. 

Động thái đầu tiên của Hương Giang ngay sau chương trình 'Người ấy là ai'

Động thái đầu tiên của Hương Giang ngay sau chương trình 'Người ấy là ai'

Cư dân mạng cũng ngay lập tức phát hiện ra, trên instagram cá nhân của mình, anh bạn Matt Liu này đã follow Hương Giang. Điều đặc biệt là anh chỉ follow một mình Hương Giang mà thôi, đủ để thấy rằng hẳn Hương Giang trong lòng anh cũng có một vị trí rất đặc biệt. 

Matt Liu nhập hội 'chỉ follow mình em'

Matt Liu nhập hội 'chỉ follow mình em'

Phát hiện này khiến cho cư dân mạng càng thêm tin tưởng hơn vào câu chuyện tình sắp tới của Hương Giang, ắt hẳn sẽ là một câu chuyện tình hạnh phúc và nhiều ngọt ngào. 

Góp ý cho Tiin