Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Động thái mới 'cực gắt' của nữ phóng viên tố Seungri môi giới mại dâm

Ngay khi hội nghị Thượng đỉnh kết thúc, đây là hành động mới nhất của nữ phóng viên Kang Kyung Yoon.

Scandal của Seungri liên quan đến việc môi giới mại dâm đang là đề tài hot nhất của xứ sở Kim Chi. Ngay sau khi bị tung bằng chứng buộc tội, cả YG và Seungri đều lên tiếng phủ nhận. Nhưng bất ngờ trong lần phỏng vấn gần đây, anh đã nói rằng mình không nhớ những tin nhắn đó vì đã quá lâu. 

Động thái mới 'cực gắt' của nữ phóng viên tố Seungri môi giới mại dâm 0

Hành động này của Seungri cho thấy, anh không dám lên tiếng phủ nhận 100% những chứ cứ mà phóng viên Kang đưa ra. Nó càng dấy lên sự nghi ngờ của công chúng đối với anh và mong sự thật sớm được phơi bày. 

Không để mọi chuyện đi lâu hơn, 'cô gái vàng trong làng bóc phốt' đã gửi toàn bộ tin nhắn và chứng cứ mua bán mại dâm của Seungri cho Ủy ban Phòng chống tham nhũng và Bảo vệ nhân quyền Hàn Quốc. 

Động thái mới 'cực gắt' của nữ phóng viên tố Seungri môi giới mại dâm 1

Được biết, Kang Kyung Yoon đã gửi những bằng chứng này tới Ủy ban vào ngày 22/02, trước khi bài báo 'phanh phui' này được đăng tải 4 ngày. Sở dĩ Kang Kyung Yoon không gửi chứng cứ cho bên cảnh sát bởi vì cô nghi ngờ có sự gian lận bên trong. 'Tin nhắn Kakao Talk thể hiện có sự nhúng tay của cảnh sát, vì vậy tôi quyết định gửi đến Ủy ban' - phóng viên Kang cho biết.

Trong một diễn biến khác, sáng nay 04/03, CEO Burning Sun - Lee Moon Ho đã thừa nhận việc hối lộ cho cựu cảnh sát với con số lên đến hàng trăm triệu won. Người ta còn nghi ngờ rằng, có cả một đường dây cảnh sát đã nhận hối lộ để che dấu cho những hành động sai trái của hộp đêm này. 

Động thái mới 'cực gắt' của nữ phóng viên tố Seungri môi giới mại dâm 2

Ủy ban Phòng chống tham nhũng và Bảo vệ nhân quyền Hàn Quốc cũng thông báo họ sẽ nghiên cứu bằng chứng trong nội bộ trước khi chuyển sang cho cảnh sát hoặc công tố để mở rộng điều tra. Ủy ban cũng sẽ xem xét gửi thẳng đến công tố nếu phía cảnh sát nhúng tay sâu hơn dự kiến.

Giúp Tiin sửa lỗi