Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Động thái mới cực 'gắt' từ phía Park Yoochun đối với đài truyền hình MBC

Có vẻ như lần này nam ca sĩ đã hạ quyết tâm 'chỉnh đốn' những nguồn tin sai lệch về mình.

Ngày 18/04, bản tin 'New Desk' của đài MBC đưa tin về CCTV chứa hình ảnh Park Yoochun vào nhà Hwang Hana để sự dụng ma tuý. Tuy nhiên, phía cảnh sát đã lên tiếng đính chính không có CCTV nào như vậy và CCTV mà đài MBC đưa ra chính là hình ảnh Park Yoochun vào nhà của mình ở quận Gangnam. 

Động thái mới cực 'gắt' từ phía Park Yoochun đối với đài truyền hình MBC 0 

Ngày 19/04, bản tin thời sự của MBC tiếp tục đưa thông tin về vụ án sử dụng ma tuý của Park Yoochun và vị hôn thê cũ. Bản tin cho biết họ tìm được CCTV cho thấy Park Yoochun đang thực hiện hành vi mua bán ma tuý và trên tay còn có những vết bầm của việc sử dụng thuốc. Ngay lập tức, phía đại diện của nam ca sĩ lên tiếng những thông tin đài MBC đưa ra là sai lệch và đề nghị đính chính. 

Cách thức mua bán ma tuý của Park Yoochun mà đài MBC đưa ra là hoàn toàn không đúng sự thật 

Cách thức mua bán ma tuý của Park Yoochun mà đài MBC đưa ra là hoàn toàn không đúng sự thật

Dù đã cố cảnh báo nhà đài nhưng phía MBC vẫn 'ngoan cố' và không hề có động thái chỉnh sửa chữa lỗi lầm. Vì vậy, luật sư đại diện pháp lý chính thức của Park Yoochun đã tiến hành thủ tục khởi kiện đài MBC tới Toà án địa phương phía Tây. Nội dung đơn kiện yêu cầu ngừng hoạt động đưa tin sai lệch và bồi thường tổn hại, MBC phải cải chính bản tin sai sự thật về Park Yoochun đã đưa ra. 

'Hôm nay, tại Tòa án quận Tây Seoul, chúng tôi đệ đơn kiện đòi bồi thường thiệt hại đối với Đài Truyền hình MBC, yêu cầu họ cải chính chương trình thời sự Newsdesk phát sóng hôm 18 tháng 4, bản tin News Today phát sóng ngày 19 tháng 4 cũng như bản tin trên 12 MBC News. Chúng tôi cũng đã đệ đơn kiện đòi bồi thường thiệt hại đối với những phóng viên đã đưa ra nội dung sai lệch'. - luật sư Kwang Chang Bum cho biết. 

Như vậy, đài truyền hình quốc gia MBC đã hai lần đưa thông tin sai lệch làm ảnh hưởng đến cuộc điều tra giữa cảnh sát và Park Yoochun. Hành động thẳng thừng kiện nhà đài của nam ca sĩ được cho là cực kì quyết liệt và đúng đắn để lấy lại sự trong sạch cho bản thân. 

Giúp Tiin sửa lỗi