Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đột nhập hậu trường Siêu mẫu Việt Nam xem Kỳ Duyên - Hương Giang thân thiết như chị em

Cặp đôi Hoa hậu Kỳ Duyên - Hương Giang ôm eo nhau khoe vẻ đẹp không góc chết trong hậu trường khiến khán giả thích thú.

Siêu mẫu Việt Nam đã chính thức quay trở lại và đón nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả khi Hoa hậu Kỳ Duyên - Hoa hậu Hương Giang sẽ xuất hiện trong chương trình với vai trò HLV. Họ sẽ đào tạo, hướng dẫn và tìm ra Siêu mẫu Việt Nam 2018.

Đột nhập hậu trường Siêu mẫu Việt Nam xem Kỳ Duyên - Hương Giang thân thiết như chị em 0

Là một trong hai vị HLV Siêu mẫu Việt Nam năm nay, ngay từ khi công bố, Hương Giang đã khiến nhiều người ngạc nhiên bởi trước đây, người đẹp không có quá nhiều kinh nghiệm trong ngành thời trang. Tuy nhiên, trong những buổi huấn luyện, với sự thể hiện xuất sắc khi trực tiếp đứng ra chỉ dạy các chân dài, Hương Giang đã chứng minh được mình là một HLV có tâm và có tầm.

Đột nhập hậu trường Siêu mẫu Việt Nam xem Kỳ Duyên - Hương Giang thân thiết như chị em 1

Riêng Kỳ Duyên, với lợi thế từng là HLV The Look, cô đã cho khán giả thấy được năng lực, đam mê và nhiệt huyết khi truyền đạt kinh nghiệm cho các chân dài thế hệ tương lai. Sau buổi ghi hình đầu tiên tại TP.HCM, Kỳ Duyên và Hương Giang cùng ê-kíp chương trình đã có mặt tại Bảo Lộc để quay hình những tập tiếp theo.

Đột nhập hậu trường Siêu mẫu Việt Nam xem Kỳ Duyên - Hương Giang thân thiết như chị em 2

Tuy là hai đối thủ nhưng trong những khoảnh khắc hậu trường cặp đôi luôn vui vẻ, hòa thuận và quan tâm đến nhau. Kỳ Duyên - Hương Giang còn có khoảnh khắc ôm eo nhau khiến mọi người phải 'xuýt xoa' trước vẻ đẹp 'mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười'.

Đột nhập hậu trường Siêu mẫu Việt Nam xem Kỳ Duyên - Hương Giang thân thiết như chị em 3

Bên cạnh đó, Kỳ Duyên và Hương Giang cũng không ngại 'lăn xả' chịu nắng, mưa tại Bảo Lộc để hướng dẫn cho các học trò. Đặc biệt, tham gia cuộc thi Siêu mẫu nên cặp đôi Hoa hậu cũng thể hiện được phong cách thời trang độc đáo, tinh tế của mình.

Đột nhập hậu trường Siêu mẫu Việt Nam xem Kỳ Duyên - Hương Giang thân thiết như chị em 4

Với các thí sinh, họ đang mang một áp lực rất lớn khi phải thực hiện những thử thách khó khăn nhưng vô cùng ý nghĩa với chủ đề về Lụa. Đây sẽ là chặng đường để các chân dài trải nghiệm và có thêm cho mình những kiến thức bổ ích.

Và trong dàn thí sinh, khán giả cũng không khó để nhận ra những gương mặt quen thuộc trên catwalk như: Xuân Hùng, Khánh Vân, Thu Hiền, Mai Anh. Đặc biệt, các thí sinh không chỉ gây ấn tượng với HLV bằng gương mặt ăn ảnh, body chuẩn, khả năng catwalk mà còn phô diễn những tài lẻ của bản thân.

Đột nhập hậu trường Siêu mẫu Việt Nam xem Kỳ Duyên - Hương Giang thân thiết như chị em 5

Với sức hấp dẫn mạnh mẽ từ cặp đôi Hoa hậu Kỳ Duyên - Hương Giang, các thí sinh tài năng, xinh đẹp cùng những thử thách mới lạ hứa hẹn sẽ tạo nên một mùa Siêu mẫu Việt Nam 2018 đầy hấp dẫn và màu sắc.

Giúp Tiin sửa lỗi