Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Drama dài kì: Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng đi du lịch cùng nhau giữa lùm xùm tình ái

Mặc kệ chuyện Kiều Minh Tuấn thừa nhận cảm nắng An Nguy, Cát Phượng vẫn vui vẻ đi du lịch cùng bạn trai kém tuổi.

Ngày 14/9, cộng đồng mạng xôn xao bởi Kiều Minh Tuấn - An Nguy thừa nhận có tình cảm với nhau sau khi hợp tác chung trong một bộ phim. Tuy nhiên cả hai cũng khẳng định chỉ là do quá nhập tâm vào vai diễn và hiện tại vẫn chưa thoát ra được mà thôi.

Ngay sau khi chia sẻ, cặp đôi đã hứng trọn bão chỉ trích từ một bộ phận người dùng mạng xã hội bởi dùng chuyện tình cảm để PR cho phim mới. Về phía Cát Phượng, cô cho biết mình vẫn ổn và khóa bình luận trên trang cá nhân.

Tối 13/9, Cát Phượng cho biết mình sẽ đi du lịch cùng Kiều Minh Tuấn vào sáng 14/9.

Tối 13/9, Cát Phượng cho biết mình sẽ đi du lịch cùng Kiều Minh Tuấn vào sáng 14/9.

Trước đó, vào tối 13/9, khi đoạn clip ngắn An Nguy bật khóc thừa nhận chuyện tình cảm với Kiều Minh Tuấn được chia sẻ trên mạng xã hội, phóng viên đã nhanh chóng liên hệ với Cát Phượng. Khi đó, Cát Phượng từ chối trả lời về những chuyện xoay quanh tình cảm với Kiều Minh Tuấn. Cô cho biết cả hai sẽ đi du lịch Đà Nẵng cùng nhau vào ngày 14/9.

Và đúng như những gì Cát Phượng nói, một khán giả đã vô tình bắt gặp Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng ở sân bay. Người này còn cho biết, ngay khi xuống sân bay, Cát Phượng đã đi mua nước cho Kiều Minh Tuấn uống.

Drama dài kì: Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng đi du lịch cùng nhau giữa lùm xùm tình ái 1

Vậy là Cát Phượng đã tha thứ cho phút lầm lỡ của Kiều Minh Tuấn và quyết định đi du lịch để làm hòa với nhau? Hay tất cả chỉ là chiêu trò PR phim mới mà Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn - An Nguy đều nắm rõ?

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi