Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau Seungri, Daesung sắp bị triệu tập vì scandal kinh doanh trái phép, mại dâm

Big Bang

Có lẽ, Daesung sẽ phải tiếp bước đàn em bước vào những cuộc điều tra, thẩm vấn có liên quan tới cáo buộc mại dâm, kinh doanh trái phép và trốn thuế.

Hồi đầu năm, showbiz Hàn được phen chấn động 'mạnh' khi một vụ mại dâm lớn nổ ra khiến không ít idol bị phanh phui những hành động không đẹp đẽ, xem phụ nữ là trò chơi.

Người có 'phát súng khởi đầu' cho vụ việc này là cựu thành viên của Big Bang – Seungri. Scandal này cho tới giờ vẫn còn nhận được sự quan tâm của dân tình. Ấy thế mà, đùng một cái, Daesung – một thành viên khác của Big Bang lại dính 'phốt' liên quan tới hoạt động kinh doanh phi pháp, mại dâm. Điều này khiến dân tình phải thốt lên, năm nay đúng là năm hạn của Big Bang, của YG.

Đầu tiên, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện thông tin tòa nhà của nam thần tượng đang cho thuê có hoạt động kinh doanh phi pháp. Thời điểm thông tin này xảy ra, showbiz Hàn được một phen chao đảo vì trước giờ Daesung vẫn được xem là một thành viên hài hước và khá 'sạch' của nhóm.

Sau Seungri, Daesung sắp bị triệu tập vì scandal kinh doanh trái phép, mại dâm 0 

Cảnh sát đã tiến hành điều tra và nghi ngờ rằng căn nhà này là 'ổ' chứa mại dâm, có hoạt động kinh doanh trái phép, thậm chí là trốn thuế. Điều này đã mang lại không ít rắc rối cho thành viên Big Bang, mặc dù thời điểm hiện tại, anh vẫn còn phục vụ trong quân ngũ.

Sau đó phía đại diện của nam thần tượng đã lên tiếng giải thích rằng đây là căn nhà của Daesung nhưng đã được anh cho thuê. Nam ca sĩ không hề biết gì tới những hoạt động kinh doanh bên trong. Tuy nhiên, có vẻ như công chúng Hàn không thực sự tin tưởng.

Sau Seungri, Daesung sắp bị triệu tập vì scandal kinh doanh trái phép, mại dâm 1 

Mới đây, cảnh sát đã lên tiếng cho biết, căn nhà này không có điều gì bất thường. Fan của nam idol chưa kịp thở phào nhẹ nhõm thì kênh Channel A bất ngờ chia sẻ đoạn clip phỏng vấn chủ sở hữu của các công ty kinh doanh trái phép này.

Điều đáng nói là những đối tượng này cho biết, họ cảm thấy khó chịu khi Daesung tỏ ra như người vô can, không hay biết gì. Trong khi đó, rõ ràng Daesung biết tới hoạt động kinh doanh của họ. Thậm chí, không ít người nổi tiếng có mối quan hệ với Daesung cũng thường xuyên tới đây. Người này cũng cho biết, không dưới 1 lần họ có ý chuyển ra khỏi tòa nhà nhưng đều bị đại diện của Daesung gạt bỏ.

Mới đây phía cảnh sát Gangnam tiết lộ, sắp tới họ sẽ mở cuộc điều tra đối với Daesung về những cáo buộc này. Có lẽ, Daesung sẽ phải tiếp bước đàn em bước vào các cuộc thẩm vấn.

Sau Seungri, Daesung sắp bị triệu tập vì scandal kinh doanh trái phép, mại dâm 2 

Được biết, vào hồi tháng 4 năm nay có tới 4 doanh nghiệp trong tòa nhà của nam thần tượng bị bắt vì kinh doanh bất hợp pháp. Một trong số 4 doanh nghiệp này còn dính líu tới mại dâm. Tất cả những doanh nghiệp này đều được đăng kí kinh doanh dưới hình thức nhà hàng. Thế nhưng trên thực tế, chúng lại là những trung tâm giải trí.

Sau khi bê bối này diễn ra, cổ phiếu của YG lại trở lại thời kì tăm tối. Nhiều người còn cho rằng, sau vụ bê bối của Daesung, có lẽ cổ phiếu của YG sẽ còn giảm sâu hơn nữa.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Big Bang tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi