Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Drama nhiều tập: Cardi B đoạt giải Grammy, hỗn chiến lại nổ ra với Nicki Minaj

Trong khi Nicki Minaj đòi hủy show vì bị mỉa mai thì Cardi B đã 'lặn' không sủi tăm trên mạng xã hội.

Ngày hôm qua, Cardi B đã chiến thắng giải Grammy đầu tiên trong sự nghiệp với Album Rap xuất sắc nhất. Hiển nhiên, 'đối thủ truyền kiếp' của cô là Nicki Minaj bỗng dưng bị gọi tên khi Nicki chưa từng một lần được giải thưởng âm nhạc danh giá này. Bị người hâm mộ mỉa mai đã đành, Nicki Minaj còn bị kênh BET (Black Entertainment Television) - một cộng sự lâu năm của mình 'đá đểu'.

Cardi B xúc động khi lần đầu tiên nhận giải Grammy.

Cardi B xúc động khi lần đầu tiên nhận giải Grammy.

Nicki Minaj không đến dự lễ trao giải mà chỉ tham gia hậu tiệc.

Nicki Minaj không đến dự lễ trao giải mà chỉ tham gia hậu tiệc.

Trên trang Facebook, BET đăng tải tin tức 'Cardi B là nữ nghệ sĩ rap solo đầu tiên đoạt giải Album Rap xuất sắc nhất'. Ở phần đề tựa, BET nêu đích danh chủ nhân ca khúc Chun-Li: 'Trong khi đó, Nicki Minaj còn đang bị vùi dập bởi bộ tóc giả.' 

Trước 'đòn tấn công' của BET, Nicki Minaj đã được fan bảo vệ.

Trước 'đòn tấn công' của BET, Nicki Minaj đã được fan bảo vệ.

Nữ rapper của Queen còn quyết định sẽ từ mặt BET. 

Nữ rapper của Queen còn quyết định sẽ từ mặt BET. 

Điều này đã khiến bản thân Nicki Minaj nổi giận bởi cô vốn giữ mối quan hệ thân thiết với BET.

Ngay lập tức, Nicki đã hủy các chương trình biểu diễn của BET trong mùa hè này. Cô thẳng thắn nói trên Twitter: 'Young Money (công ty quản lý của Nicki) sẽ không còn là một phần của bất cứ chương trình BET Experience hay lễ trao giải nào nữa.' Người hâm mộ của Nicki cũng ra sức bảo vệ thần tượng. Họ cho rằng vốn dĩ BET là một kênh dành cho người da màu, nhưng lại nâng đỡ Cardi B - một phụ nữ gốc Latin để hạ bệ Nicki Minaj.

Về phía Cardi B, cô đang bị tấn công dồn dập trên mạng xã hội. Chính vì thế, nữ rapper đã khóa tài khoản Instagram. Giờ đây nếu như vào Instagram của Cardi B, sẽ chỉ có một màu trắng trống trơn. Cardi chia sẻ cô không liên quan gì tới việc BET 'tấn công' Nicki và tự bảo vệ chính mình trước sự chỉ trích của cư dân mạng. 

Lời xin lỗi kênh BET gửi tới Nicki Minaj.

Lời xin lỗi kênh BET gửi tới Nicki Minaj.

Trước tình hình căng thẳng, BET đã có động thái xin lỗi Nicki Minaj cùng ekip. 'BET yêu quý Nicki Minaj. Chúng tôi đã ủng hộ cô ấy từ ngày đầu sự nghiệp và sẽ tiếp tục làm như vậy… Chúng tôi xin lỗi sâu sắc về sự tổn thương, thất vọng và bối rối mà bài viết trước đã gây ra.' 

Nicki Minaj và Cardi B nổi tiếng là đối địch khi cả hai cùng gặt hái thành công trong địa hạt nhạc rap, đặc biệt là những thành tích dành cho nữ giới. Khi sự nghiệp của Cardi B lên quá nhanh, Nicki Minaj bị đặt lên bàn cân so sánh. Năm ngoái, 2 nữ rapper đã để lại ấn tượng khó quên với màn 'chọi guốc' ngay giữa một sự kiện hạng A. 

Giúp Tiin sửa lỗi