Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dù bận công việc, Lộc Hàm vẫn dành thời gian cùng bạn gái Quan Hiểu Đồng tình tứ dạo phố

'Cặp đôi thị phi' của showbiz Hoa ngữ bị bắt gặp khi đang tay trong tay rất ngọt ngào tại thành phố Vienna (Áo).

Tháng 10/2017, một trong những 'tiểu sinh' hàng đầu Hoa ngữ - Lộc Hàm chính thức công khai cô bạn gái xinh đẹp Quan Hiểu Đồng. Cả hai đã nảy sinh tình cảm khi cùng hợp tác trong bộ phim truyền hình lãng mạn 'Cú đấm ngọt ngào'. Mặc cho các fan tỏ ra khá bất bình và không mấy ủng hộ, anh chàng 'Nai nhỏ' vẫn mạnh mẽ bảo vệ bạn gái và tiếp tục hẹn hò với Quan Hiểu Đồng.

Cặp đôi Lộc Hàm – Quan Hiểu Đồng từng gây bão Cbiz khi xác nhận mối quan hệ yêu đương 

Cặp đôi Lộc Hàm – Quan Hiểu Đồng từng gây bão Cbiz khi xác nhận mối quan hệ yêu đương

Tuy từ khi công khai, cả Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng đều chưa từng cùng nhau xuất hiện trước công chúng lần nào, nhưng mọi người vẫn dễ dàng 'soi' được những món đồ đôi như nhẫn, vòng tay, áo,… của cả hai. Thậm chí, vào đầu năm nay, cặp đôi trẻ đã có một chuyến du lịch Nhật Bản hết sức lãng mạn để đón Tết Nguyên đán.

Lộc Hàm – Quan Hiểu Đồng chụp ảnh kỉ niệm khi đón năm mới ở Nhật Bản 

Lộc Hàm – Quan Hiểu Đồng chụp ảnh kỉ niệm khi đón năm mới ở Nhật Bản

Mới đây nhất, khi dàn cast của chương trình 'Keep Running' mà Lộc Hàm là một thành viên lên đường sang Áo ghi hình cho tập đầu tiên mùa 6, người hâm mộ dễ dàng thấy Quan Hiểu Đồng cũng có mặt ở sân bay và đi cùng chuyến bay. Một vài nguồn thông tin tiết lộ, cô nàng sẽ là khách mời cho 'Keep Running', thay thế cho đàn chị Địch Lệ Nhiệt Ba – 'bạn gái hờ' của Lộc Hàm trong mùa trước - đã rút lui khỏi chương trình.

Dù bận công việc, Lộc Hàm vẫn dành thời gian cùng bạn gái Quan Hiểu Đồng tình tứ dạo phố 2

Ngày 8/3/2018, nhiều fan đã bắt gặp Lộc Hàm – Quan Hiểu Đồng cùng nhau dạo chơi khắp thành phố Vienna (Áo). Cả hai tỏ ra vô cùng thân mật khi nắm tay nhau, thường xuyên nói chuyện và cười đùa. Một số fan may mắn được gặp và chụp ảnh cùng cặp đôi trẻ cũng nhận xét Lộc Hàm – Quan Hiểu Đồng trông rất đẹp đôi và ngọt ngào.

Dù bận công việc, Lộc Hàm vẫn dành thời gian cùng bạn gái Quan Hiểu Đồng tình tứ dạo phố 3 

Bên cạnh đó, trên weibo của 'Keep Running' cũng đưa ra danh sách khách mời cho tập 1 của mùa 6, bao gồm Ngô Tú Ba, Selina,… và không có tên bạn gái Lộc Hàm. Vậy nên, khán giả dễ dàng suy đoán ra được hóa ra cô nàng Quan Hiểu Đồng không tham gia ghi hình 'Keep Running' mà chỉ đơn thuần theo chân bạn trai đi công tác kết hợp du lịch.

Có chàng trai nào tuyệt vời như Lộc Hàm không – dù bận quay show nhưng vẫn đưa bạn gái theo cùng du lịch trời Âu? 

Có chàng trai nào tuyệt vời như Lộc Hàm không – dù bận quay show nhưng vẫn đưa bạn gái theo cùng du lịch trời Âu?
Giúp Tiin sửa lỗi