Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dù cả thế giới già đi, tài tử 'Lương Sơn Bá' U40 vẫn trẻ trung như hồi 20

La Chí Tường vào vai Lương Sơn Bá trong bộ phim 'Lương Sơn Bá, Chúc Anh Đài' phiên bản năm 1999 khiến nhiều người bất ngờ vì không hề có dấu hiệu già đi sau gần 20 năm.

Phim Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài lên sóng năm 1999, không chỉ tạo cơn sốt ở Đài Loan, phim còn được trình chiếu ở một số nước trong khu vực châu Á và chiếm được cảm tình của hàng triệu khán giả.

Hai diễn viên chính của Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài  là La Chí Tường và Lương Tiểu Băng khi đó trở thành cặp đôi được khán giả nhiều nước yêu mến. Tuy nhiên, sau bộ phim, cả hai không gắn bó và tiếp tục đồng hành cùng nhau trong các bộ phim nữa.

Bộ phim Lương Sơn Bá, Chúc Anh Đài phiên bản 1999 giúp danh tiếng dàn diễn viên nói chung và La Chí Tường nói riêng lan rộng khắp châu Á. 

Bộ phim Lương Sơn Bá, Chúc Anh Đài phiên bản 1999 giúp danh tiếng dàn diễn viên nói chung và La Chí Tường nói riêng lan rộng khắp châu Á.

Mới đây, xuất hiện các video hậu trường chụp poster của nhóm huấn luyện viên (HLV) trong chương trình tuyển chọn nhóm nhạc nữ Produce 101 phiên bản Trung Quốc, La Chí Tường gây nhiều bất ngờ cho khán giả khi anh vẫn trẻ trung và đẹp trai đầy 'thần thái' như tuổi 20.

Dù cả thế giới già đi, tài tử 'Lương Sơn Bá' U40 vẫn trẻ trung như hồi 20 1

Khác với cách tạo hình tượng Lương Sơn Bá hiền lành, chất phác trong phiên bản 1999, La Chí Tường sau 20 năm có phần cá tính, sành điệu hơn.

Anh đảm nhận vị trí giảng viên vũ đạo cho nhóm thực tập sinh trong chương trình. Tham gia chương trình, La Chí Tường luôn tập trung cao độ cho việc giảng dạy và kiểm tra từng công đoạn.

Trong poster chính thức của chương trình được tung ra trước đó, nhiều người cho rằng La Chí Tường có phần xuống sắc. Tuy nhiên khi clip hậu trường này được tung ra, tài tử Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài vẫn phong độ như trước.

Trong poster chính thức của chương trình được tung ra trước đó, nhiều người cho rằng La Chí Tường có phần xuống sắc. 

Trong poster chính thức của chương trình được tung ra trước đó, nhiều người cho rằng La Chí Tường có phần xuống sắc.

Năm 1996, La Chí Tường chính thức bước vào làng giải trí chuyên nghiệp. Khi đó, anh tham gia và chiến thắng trong cuộc thi Đóng giả vai Tứ Đại Thiên Vương. Khi đảm nhận vai Lương Sơn Bá, nam diễn viên mới tròn 20 tuổi.

Ngôi sao sinh năm 1979 được đánh giá là một trong những nghệ sĩ đa năng của nền giải trí Đài Loan. Ngoài vai trò diễn viên, anh còn thành công khi làm MC, ca sĩ. 

Dù cả thế giới già đi, tài tử 'Lương Sơn Bá' U40 vẫn trẻ trung như hồi 20 3 

Ngoài Lương Sơn Bá-Chúc Anh Đài, anh còn được biết đến với các bộ phim Lửa bóng rổ, Khoảnh khắc ngọt ngào, Tây Du giáng ma tiên, Mỹ nhân ngư... 

Đặc biệt, nam diễn viên được biết tới với biệt danh Asia's Dancing King (Ông hoàng vũ đạo châu Á). Anh từng gây tiếng vang khi đảm nhận vai trò giảng viên của chương trình Street Dance.

Dù cả thế giới già đi, tài tử 'Lương Sơn Bá' U40 vẫn trẻ trung như hồi 20 4 

Dù cả thế giới già đi, tài tử 'Lương Sơn Bá' U40 vẫn trẻ trung như hồi 20 5 

Dù cả thế giới già đi, tài tử 'Lương Sơn Bá' U40 vẫn trẻ trung như hồi 20 6 

Tuy nhiên, nổi tiếng gắn liền với tai tiếng, đời tư tài tử U40 khá ồn ào khi vướng phải nghi vấn hẹn hò hàng loạt người đẹp Thái Y Lâm, Makiyo, Dương Thừa Lâm, Selina (S.H.E), Lý Dục Phân, Châu Tú Na, MC Hồ Điệp…

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi