Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dù cố bao biện trong scandal ngoại tình bằng câu nói của 'hảo tỷ muội' nhưng Lý Tiểu Lộ vẫn bị bóc mẽ ê chề

Cặp đôi tình cảm bậc nhất showbiz Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ đang gặp trục trặc tình cảm do scandal ngoại tình của cô vợ bị bóc mẽ.

Trong những ngày đầu năm mới, một scandal ngoại tình lớn đã nổ ra giữa Lý Tiểu Lộ- vợ của 'nam thần' Giả Nãi Lượng và rapper PGone khiến dân mạng xôn xao.

Lùm xùm ngoại tình của Lý Tiểu Lộ khiến nhiều người gặp rắc rối 

Lùm xùm ngoại tình của Lý Tiểu Lộ khiến nhiều người gặp rắc rối

Vụ scandal bắt đầu khi tờ Sohu tung loạt ảnh cho thấy, Lý Tiểu Lộ đã có buổi 'gặp gỡ' đầy mờ ám với đàn em - nam rapper kém cô tới 12 tuổi PGone tại một nhà hàng để ăn tối sau khi kết thúc biểu diễn.

Lý Tiểu Lộ - PGone bị bắt gặp hẹn hò lúc khuya muộn 

Lý Tiểu Lộ - PGone bị bắt gặp hẹn hò lúc khuya muộn

Sau khi ăn uống, nữ diễn viên xinh đẹp khoác tay PGone di chuyển tới nhà riêng của anh chàng, và tiếp tục vui chơi tại đây. Khoảng gần 3g sáng, ánh đèn nhà nam rapper vụt tắt và bà xã của Giả Nãi Lượng không hề rời khỏi đó.

Đến 8h sáng hôm sau, PGone đưa Lý Tiểu Lộ về nhà rồi sau đó tự lái xe rời đi. Trong lúc đó, Giả Nãi Lượng ở nhà trông con và vui vẻ livestream, chia sẻ với các fans rằng vợ anh đang 'đi làm tóc để xinh đẹp hơn'.

Ngay sau khi thông tin này được tiết lộ, vợ của nam thần Giả Nãi Lượng và PGone  nhận khá nhiều chỉ trích của dư luận. Vụ việc ngày càng trở nên phức tạp khi có quá nhiều người bắt đầu dính lứu đến lùm xùm bậc nhất giải trí Hoa Ngữ này.

Mới đây, khi 'hảo tỷ muôi' - Mã Tô đứng ra nói đỡ giúp bạn mình là Lý Tiểu Mộ, cô lập tức bị bóc mẽ và bị dân mạng ném đá thậm tệ vì đã nói dối, bao che một người có tội.

Theo đó, Mã Tô cho biết hôm mà paparazzi chụp được những bức ảnh mờ ám giữa Lý Tiểu Lộ và PGone, cô cũng có mặt tại nhà của chàng rapper này.

Bài đăng của Mã Tô phân trần giúp Lý Tiểu Lộ 

Bài đăng của Mã Tô phân trần giúp Lý Tiểu Lộ

Khi đó cả ba người đều uống say và sau đó đã ngủ tại đây nên không hề có chuyện gì xảy ra giữa Lý Tiểu Lộ và PGone. Nhưng ngay hôm sau, cô vấp phải sự bác bỏ của phía nhà đài. Họ cho rằng, Mã Tô đã nói dối. Vào ngày paparazzi ghi hình: 'Chúng tôi không nhìn thấy Mã Tô xuất hiện tại đây' - phía Trác Vỹ khẳng định.

Ninh Tịnh tỏ ra ngán ngẩm trước lời nói của Mã Tô, cô cho rằng nó chỉ đáng tin 50% 

Ninh Tịnh tỏ ra ngán ngẩm trước lời nói của Mã Tô, cô cho rằng nó chỉ đáng tin 50%

Lời phân trần của cô giúp cho người chị em tốt Lý Tiểu Mộ của mình cũng không được đón nhận trong taklshow có đàn chị Ninh Tịnh tham gia. Thậm chí, người chị này còn tỏ ra ngán ngẩm trước những lời thanh minh giúp bạn của Mã Tô.

Bài viết của Ninh Tịnh 

Bài viết của Ninh Tịnh

Sau đó, Ninh Tịnh đã viết 1 bài viết được cho là ngấm ngầm thể hiện quan điểm của cô với Mã Tô và chuyện của nhà Giả - Lý - PGone. Cô cho rằng, nếu tình yêu chỉ từ một phía thì không đủ và Mã Tô - Lý Tiểu Lộ cùng đứng ra thanh minh thì cũng chỉ có 50% là sự thực.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi