Miley Cyrus 

Miley Cyrus là một diễn viên, ca sĩ, nhà soạn nhạc, người viết tự truyện người Mỹ. Vai Miley Stewart trong sêri phim của Disney Channel - Hannah Montana đưa tên tuổi Miley trở thành một thần tượng của giới trẻ.

Tiin.vn trên Facebook

Dù đã cưới Liam Hemsworth, Miley Cyrus thừa nhận vẫn muốn yêu phụ nữ

Nữ ca sĩ vừa tung ra bộ hình gợi cảm và những chia sẻ táo bạo về giới tính trên tạp chí ELLE.

Miley Cyrus trước đây từng công khai là người pansexual (người bị hấp dẫn bởi mọi giới tính). Năm ngoái, cô đã tổ chức đám cưới với bạn trai lâu năm Liam Hemsworth - nam diễn viên nóng bỏng đến từ nước Úc.

Miley Cyrus là gương mặt trang bìa của tạp chí ELLE. 

Miley Cyrus là gương mặt trang bìa của tạp chí ELLE.

Mặc dù vậy, điều đó không có nghĩa là Miley Cyrus ‘thờ ơ' với những giới tính khác. Chia sẻ với tạp chí ELLE, nữ ca sĩ 26 tuổi cho hay: ‘Tôi nghĩ mọi người đang cảm thấy bối rối vì tôi đã kết hôn. Mối quan hệ tình cảm của tôi đặc biệt. Và tôi không rõ mình có thể công khai đặt mọi người vào đó bởi nó rất phức tạp, hiện đại, mới mẻ và tôi không nghĩ mọi người sẽ hiểu.' 

Dù đã cưới Liam Hemsworth, Miley Cyrus thừa nhận vẫn muốn yêu phụ nữ 1 

Nữ ca sĩ bị hấp dẫn bởi người cùng giới dù đã kết hôn với Liam. 

Nữ ca sĩ bị hấp dẫn bởi người cùng giới dù đã kết hôn với Liam.

Miley thừa nhận rằng bản thân cô không phải là kiểu phụ nữ về nhà đeo tạp dề nấu ăn cho chồng. ‘Mặc dù ở trong một mối quan hệ dị tính, tôi vẫn bị hấp dẫn bởi phụ nữ' - chủ nhân ca khúc Malibu thẳng thắn chia sẻ.

Dù đã cưới Liam Hemsworth, Miley Cyrus thừa nhận vẫn muốn yêu phụ nữ 3 

Miley chia sẻ cô không phải là mẫu người vợ đảm đang chăm chồng. 

Miley chia sẻ cô không phải là mẫu người vợ đảm đang chăm chồng.

Đồng thời, Miley Cyrus cũng tiết lộ lý do vì sao cô chọn Liam Hemsworth làm người bạn đời của mình. ‘Đây là người tôi cảm thấy mình được ủng hộ nhất.' Vì thế mà qua bao thăng trầm và có xu hướng tình cảm ‘đặc biệt', Miley vẫn về bên nam diễn viên điển trai.

Cặp đôi Miley Cyrus và Liam Hemsworth đã yêu nhau được 10 năm. 

Cặp đôi Miley Cyrus và Liam Hemsworth đã yêu nhau được 10 năm.

Miley và Liam về chung một nhà cuối năm 2018, bằng một đám cưới bí mật cùng gia đình, bạn bè thân thiết. Đám cưới được tổ chức tại chính căn nhà của họ ở California. Cặp đôi hẹn hò năm 2009, sau đó đính hôn năm 2012 và hủy hôn một năm sau. Cuối năm 2015, Liam Hemsworth và Miley Cyrus kết đối trở lại. Đó chính là lý do Miley bị gán cho biệt danh ‘cô gái thiếu nghị lực'. Năm 2016, Miley công khai trên báo là người pansexual.

Giúp Tiin sửa lỗi