Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dù đã đuổi cổ Seungri nhưng YG vẫn không thoát khỏi tầm ngắm của cảnh sát

Theo thông tin mới nhất, cảnh sát đang lên kế hoạch điều tra YG Entertaiment sau khi phát hiện Seungri từng dùng thẻ công ty để thanh toán chi phí cho tiệc chiêu đãi mại dâm.

Cách đây ít giờ, JTBC News cũng đăng tải thông tin mới nhất liên quan đến 'Cổng Burning Sun' cho biết, sau vụ 'lật kèo' của Yoo In Suk, cảnh sát đang có kế hoạch điều tra thêm về YG  - công ty quản lý cũ của Seungri. Được biết, cảnh sát sẽ xem xét kỹ lưỡng các khoản thanh toán phí khách sạn - nơi diễn ra tiệc chiêu đãi mại dâm được Seungri chi trả bằng thẻ công ty.

Trước đó, Yoo In Suk - chồng diễn viên Park Han Byul, đồng thời là 'thủ lĩnh' nhóm chat tình dục của Seungri và những người bạn đã khai nhận với cảnh sát về 'thương vụ' môi giới gái cho doanh nhân nước ngoài.

Yoo In Suk và Seungri 

Yoo In Suk và Seungri

Cụ thể, vị CEO này cho biết, chính Seungri là người đã trả tiền cho các cô gái để phục vụ khách đầu tư có mặt trong bữa tiệc Giáng sinh năm 2015.

Đáng nói, cảnh sát còn ghi nhận lời khai từ Yoo In Suk rằng Seungri đã sử dụng thẻ tín dụng của YG Entertainment để chi trả toàn bộ hoạt động mại dâm này. Số tiền mà nam ca sĩ sử dụng rơi vào khoảng 30 triệu Won (khoảng 604,1 triệu đồng).

Seungri cũng thừa nhận mình đã thanh toán 30 triệu Won phí khách sạn cho đoàn doanh nhân nhưng phủ nhận không biết ở đó có diễn ra hoạt động mại dâm. YG Entertainment cũng đưa ra lập trường phủ nhận nghi ngờ: 'Seungri đã chi trả cho những phí tổn cá nhân không liên quan đến công ty'.

Giúp Tiin sửa lỗi