Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dù đang bầu bí, Lan Khuê vẫn không quên 'sứ mệnh của một Hoa hậu'

'Bà bầu' Lan Khuê chung tay cùng Diệu Ngọc và Lệ Quyên khởi động dự án Quỹ từ thiện 'Hoa khôi áo dài – Lan tỏa yêu thương'.

Hoa khôi/siêu mẫu Lan Khuê không chỉ hoạt động tốt trong lĩnh vực nghệ thuật mà còn ghi điểm bởi tấm lòng đồng cảm, sự sẻ chia dành cho những người kém may mắn trong cuộc sống. Những ai yêu mến Lan Khuê chắc chắn sẽ không quên dự án Chung tay cùng Khuê với hành trình thiện nguyện cô chuẩn bị từ trước và thực hiện trong suốt thời gian dài để mang đến cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2015

Hành trình này đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng bạn bè quốc tế. 

Hành trình này đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng bạn bè quốc tế.

Thời gian qua, bên cạnh việc chăm lo cho tổ ấm nhỏ và chuẩn bị làm mẹ, Lan Khuê vẫn không quên sứ mệnh của một nhà hoạt động vì cộng đồng. Chính vì lẽ đó, cựu HLV Gương mặt thương hiệu đã cùng Hoa khôi Diệu Ngọc, Á khôi Lệ Quyên và nhóm thí sinh Hoa khôi áo dài 2014 thành lập một Quỹ từ thiện để có thể lan toả những thông điệp tích cực đến với xã hội, kêu gọi sự chung tay đóng góp cũng như phát động dự án đầu tiên trong năm - Dự án Cùng em đến trường 2019. 

Dù đang bầu bí, Lan Khuê vẫn không quên 'sứ mệnh của một Hoa hậu' 1

Dự án Cùng em đến trường 2019 với hoạt động chính sẽ là trao học bổng và các phần quà phục vụ cho việc học tập của các em trong năm học mới (Cặp sách, sách vở, dụng cụ học tập,…), nhằm động viên và khuyến khích các em vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Dù đang bầu bí, Lan Khuê vẫn không quên 'sứ mệnh của một Hoa hậu' 2

Chia sẻ về dự án lần này, Lan Khuê cho biết: 'Dự án ban đầu manh nha từ ý tưởng của Diệu Ngọc và Lệ Quyên. Sau khi nghe hai bạn chia sẻ, Khuê nhận thấy đó cũng là mong muốn, nguyện vọng từ bấy lâu của bản thân và các thành viên còn lại. Các mảnh ghép ráp lại, mỗi người đóng góp để hình thành nên quỹ với dự án đầu tiên này.

Với vai trò như 1 người đại diện truyền thông, Lan Khuê rất vui khi quỹ từ thiện sẽ là nơi gắn kết các cô gái không chỉ đại diện cho cái đẹp mà còn cả về tâm hồn cùng nhau lan toả những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng'.

Giúp Tiin sửa lỗi