Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mai Phương chấp nhận đau đớn để quay trở lại với công việc

Nổi mụn, đau chân, mỏi vai,.. là những hậu quả mà diễn viên Mai Phương phải chịu khi đồng ý tham gia một chương trình dù vẫn đang trong thời gian điều trị bệnh.

Mới đây, trên trang cá nhân của diễn viên Mai Phương chia sẻ nhiều hình ảnh cô tham gia một chương trình với khuôn mặt vui vẻ, rạng rỡ.

  Mai Phương tươi tắn khi tham gia quay chương trình.

 Mai Phương tươi tắn khi tham gia quay chương trình.

Là người yêu công việc và cháy hết mình với đam mê, diễn viên Mai Phương quên hết mệt mỏi mỗi khi được trở lại với công việc, cô chia sẻ: 'Đừng ai la, đừng ai trách sao em liều, sao em cố gắng quá, sợ em mệt. Nhưng mọi người thông cảm cho em nhé, đã là công việc, là đam mê thì khi bước lên sân khấu thì chỉ có 'cháy' thôi, lửa nhỏ, lửa to, lửa hiu hiu... lửa nào cũng phải cháy. Đặc biệt với BC2TH, giữa bao người yêu thương như thế lại càng thăng hoa, quên hết mệt và đau ạ'.

Tham gia quay chương trình, Mai Phương xuất hiện đầy ấn tượng. Cô diện bộ đầm trắng, trang điểm lộng lẫy, khuôn mặt tươi trẻ, nụ cười rạng rỡ bên bạn bè.

Diện bộ đầm trắng, trang điểm khiến Mai Phương trở nên lộng lẫy.

Diện bộ đầm trắng, trang điểm khiến Mai Phương trở nên lộng lẫy.

Tuy nhiên, ngay sau đó cô cũng cho biết về hậu quả mình phải gánh chịu: 'Sáng nay hậu quả cũng đã có đau chân, mỏi vai, mỏi lưng, đau cánh tay, da mặt đang mẫn cảm hôm qua trang điểm nên hôm nay cũng nổi mụn nhiều hơn rồi. Nhưng đó chỉ là những triệu chứng tức thời bên ngoài thôi ạ (vì người bình thường mà còn đuối huống chi em). Chứ tình hình u trong phổi và mọi thứ vẫn đảm bảo ạ, nên cả nhà an tâm nhé... Hiện tại Phương vẫn đang ưu tiên cho việc nghỉ ngơi, dưỡng bệnh, không có chạy lung tung đâu. An tâm, an tâm..'.

Mai Phương rạng rỡ bên bạn bè.

Mai Phương rạng rỡ bên bạn bè.

Được bác sỹ cho về nhà nghỉ ngơi sau thời gian dài điều trị ung thư phổi, diễn viên Mai Phương đã ngay lập tức đồng ý tham gia một chương trình về gia đình. Dù vẫn phải uống thuốc, ngồi thiền, niệm phật.

Mai Phương cũng từng đăng status đầy tâm sự trên trang cá nhân rằng, cô thèm đủ thứ và đang nạp năng lượng để quay trở lại với công việc dù vẫn trong thời gian điều trị ung thư phổi. Tuy nhiên, cô nàng cũng ưu tiên cho việc nghỉ ngơi, dưỡng bệnh.

Một số hình ảnh của Mai Phương tại buổi quay hình:

Mai Phương chấp nhận đau đớn để quay trở lại với công việc 3

Mai Phương chấp nhận đau đớn để quay trở lại với công việc 4

Mai Phương chấp nhận đau đớn để quay trở lại với công việc 5

Mai Phương chấp nhận đau đớn để quay trở lại với công việc 6

Mai Phương chấp nhận đau đớn để quay trở lại với công việc 7

Giúp Tiin sửa lỗi