Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dù được Wanna One năn nỉ, fan vẫn ngang nhiên bỏ về trước tiết mục của Seungri (Big Bang)

Đây không phải lần đầu tiên Wanna One khó xử vì những hành động khiếm nhã mà người hâm mộ của mình gây ra.

Vào ngày 23/7, lễ hội mùa hè Ulsan đã chính thức khởi động tại Sân vận động phức hợp Ulsan. Sự kiện này kéo dài trong vòng một tuần, nhưng thu hút sự chú ý của giới trẻ Hàn Quốc nhất chính là sân khấu Music Core ngoài trời.

Lễ hội Ulsan là một sự kiện đáng mong đợi đối với giới trẻ Hàn Quốc

Lễ hội Ulsan là một sự kiện đáng mong đợi đối với giới trẻ Hàn Quốc

Trong ngày này, rất nhiều nghệ sĩ tham gia biểu diễn ở sân khấu ngoài trời như Seungri (Big Bang), Wanna One, Seventeen, Twice, NCT 127, G-Friend, Momoland... Với dàn nghệ sĩ nổi tiếng và có sức ảnh hưởng kể trên, không khó để lý giải tại sao buổi biểu diễn này có đông đảo người hâm mộ.

Dù được Wanna One năn nỉ, fan vẫn ngang nhiên bỏ về trước tiết mục của Seungri (Big Bang) 1

Dù được Wanna One năn nỉ, fan vẫn ngang nhiên bỏ về trước tiết mục của Seungri (Big Bang) 2

Sự kiện có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng

Sự kiện có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng

Tuy nhiên, một vài khán giả đã gây ra sự cố không đáng có trong buổi biểu diễn bằng cách ra về kể cả khi chương trình chưa kết thúc, để lại vô số hàng ghế trống trên khán đài.

'Tôi không cố chỉ trích cả fandom nhưng gần một nửa fandom nào đó khi tham gia lễ hội Ulsan đã lập tức đứng dậy sau khi idol của họ biểu diễn xong 3 bài hát, dù cho sân khấu cuối cùng của Seungri vẫn còn'  - một khán giả có mặt tại buổi biểu diễn cho biết. Người này còn kể thêm: 'Dù cho Ong Seungwoo đã lên tiếng hy vọng mọi người ở lại nhưng bọn họ vẫn lờ anh ấy và rời đi. Bầu không khí yên lặng đến khó xử trước hành vi thiếu ý thức của họ'. Không những thế, video giới thiệu của Seungri cũng bị phát lại đến 2 lần vì bầu không khí náo loạn mà các fan này đã gây ra.

Dù bị đối xử khiếm nhã, Seungri vẫn 'cháy' hết mình trong các tiết mục biểu diễn

Hầu hết cư dân mạng đều lên án hành động này của một bộ phận Wannable - tên cộng đồng fans của Wanna One. Quy tắc ứng xử tiền bối - hậu bối bị các fan này xem thường, điều này vô hình trung dẫn đến việc để lại ấn tượng xấu của Wanna One trong mắt người hâm mộ.

Seungri không được fan hậu bối tôn trọng

Seungri không được fan hậu bối tôn trọng

Đây không phải là lần đầu tiên Wannable bị chỉ trích vì các hành động khiếm nhã trong các sự kiện công cộng. Mới đây nhất, trên các trang mạng đều đang 'nóng' lên về sự việc ẩu đả giữa các fan đã diễn ra ngay tại concert của Wanna One. Đi cùng với sự việc tại Lễ hội âm nhạc Ulsan, Wannable đã để lại một điểm trừ trong mắt các fandom khác và công chúng.

Giúp Tiin sửa lỗi