Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Dù trẻ đẹp bất chấp thời gian nhưng Goo Hye Sun cũng phải đau đầu vì cơ thể khó giảm cân của mình

Nữ diễn viên còn đùa vui rằng, ông chồng Ahn Jae Hyun chính là nguyên nhân khiến cô không thể giảm cân.

Trong một bài phỏng vấn gần đây về cuốn tiểu thuyết mới, nữ diễn viên Goo Hye Sun đã có những giây phút trải lòng về cuộc sống hiện tại của mình. Goo Hye Sun cho biết, cô đã tăng cân khá nhiều và cảm thấy khó khăn với việc giảm cân. 

Dù trẻ đẹp bất chấp thời gian nhưng Goo Hye Sun cũng phải đau đầu vì cơ thể khó giảm cân của mình 0 

Nữ diễn viên cho biết: 'Trong quá khứ, tôi khá tự tin về việc kiểm soát cân nặng, tăng và giảm theo ý muốn. Thế nhưng hiện tại, tôi không biết tại sao lại khó giảm cân đến vậy.'

Liên quan đến những lý do khiến bản thân Goo Hye Sun trở nên khó giảm cân, nữ diễn viên cho biết, chồng cô - nam diễn viên Ahn Jae Hyun chính là một nguyên nhân. Được biết, Ahn Jae Hyun nổi tiếng là một người đàn ông khéo tay và có sở thích nấu ăn cho vợ, thế nên Goo Hye Sun đã luôn ăn hết những gì do chồng mình làm mà không để thừa lại chút nào.

Dù trẻ đẹp bất chấp thời gian nhưng Goo Hye Sun cũng phải đau đầu vì cơ thể khó giảm cân của mình 1 

Hye Sun cũng tiết lộ, cô đã bắt đầu tập thể dục trở lại nhưng vì lịch trình bận rộn nên việc tập luyện của cô rất khó để vào khuôn khổ: 'Tôi bắt đầu tập thể dục trở lại vào ngày hôm qua. Thật ra, rất khó để tập một cách thường xuyên. Gần đây chúng tôi đã chuyển đến một căn hộ mới và tôi đã sử dụng cầu thang bộ để đi vứt rác. Căn hộ của chúng tôi ở trên tầng 7 vì thế nên tôi tập thể dục bằng cách đi qua đi lại ở trên cầu thang nhà mình.'

Ngoài ra, Goo Hye Sun cũng cho biết, cô đã tăng 13kg kể từ sau khi bộ phim Boys over flowers kết thúc. Tuy nhiên, bản thân nữ diễn viên chỉ muốn giảm đi khoảng 5kg để có thể giữ được sức khoẻ ổn định. 

Cư dân mạng đã trấn an Hye Sun rằng, dù có tăng cân hơn nữa thì cô vẫn luôn là một phụ nữ xinh đẹp và giỏi giang. 

 

Góp ý cho Tiin