Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dù tuyên bố đã ly hôn nhưng Tim và Trương Quỳnh Anh vẫn sống chung

Tim

Quản lý của nữ diễn viên cho biết, hiện Trương Quỳnh Anh và Tim vẫn sống chung vui vẻ và cùng chăm sóc con trai Sushi.

Tim và Trương Quỳnh Anh được nhận xét là cặp đôi thị phi của showbiz Việt. Hồi tháng 5/2017, Tòa án nhân dân quận 10 xác nhận cả hai đã hoàn tất thủ tục ly hôn. Chính Trương Quỳnh Anh cũng đăng dòng trạng thái 'Chính thức ly hôn' trên trang cá nhân vào tháng 10 cùng năm. 

Mới đây, Tim cũng một lần nữa khẳng định chuyện hai người đã chính thức 'đường ai nấy đi' khi đăng hình ảnh bản thân cùng với dòng trạng thái: 'Ánh trăng nói hộ lòng tôi', một fan đã bình luận: 'Chỉ yêu mình chị Quỳnh Anh thôi anh nhé'. Tim nhanh chóng khẳng định: 'Ly hôn rồi yêu đương gì nữa em'. 

Tim và Trương Quỳnh Anh đã chính thức chia tay sau nhiều lần hợp tan.

Tim và Trương Quỳnh Anh đã chính thức chia tay sau nhiều lần hợp tan.

Tuy nhiên cặp đôi vẫn ở chung nhà và cùng sánh đôi trong các sự kiện. Đại diện truyền thông của Tim mới đây đã có những chia sẻ đầu tiên xoay quanh vụ việc này. Anh xác nhận vợ chồng nữ diễn viên đã ly hôn gần nửa năm nay. Tuy vậy, Tim và Trương Quỳnh Anh vẫn vui vẻ sống chung tại một căn hộ ở Quận 10, TP.HCM và cùng nhau chăm sóc con trai Sushi.

Dù ly hôn nhưng cả hai vẫn sống chung một nhà

Dù ly hôn nhưng cả hai vẫn sống chung một nhà

Hiện tại, Trương Quỳnh Anh vẫn giữ im lặng về việc chồng cũ tuyên bố thông tin ly hôn. 

Hôn nhân của Tim và Trương Quỳnh Anh gặp nhiều sóng gió. Họ từng nảy sinh tình cảm trên phim trường Bóng ma học đường, có con rồi đăng ký kết hôn và về sống chung mà không tổ chức lễ cưới vì Tim không được gia đình vợ chấp thuận.

Đầu năm 2015, Trương Quỳnh Anh bế con ra khỏi nhà. Giữa năm 2016, Tim cầu hôn vợ trong rạp chiếu phim. Lễ cưới chưa được tổ chức thì đến gần đây tòa án xác nhận cả hai đã hoàn tất thủ tục ly hôn.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Tim tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi