Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Sợ lộ ảnh con, Angela Baby giật điện thoại của người khác ở nhà hàng?

Sự việc nhanh chóng được bên phía Angela lên tiếng đính chính.

Từ khi sinh cậu quý tử Bọt Biển Nhỏ, vợ chồng Angela Baby rất chú trọng việc bảo vệ con trước những bàn tán của dư luận. Cặp đôi rất ít khi đăng ảnh con trai lên mạng xã hội và dĩ nhiên không muốn để lộ những bức hình bị chụp lén của con.

Mới đây, khi đưa Bọt Biển Nhỏ đi ăn trưa tại một nhà hàng, Angela Baby bị một blogger tố có hành động không hay đối với những khách hàng khác vì muốn bảo vệ hình ảnh của con.

Bài viết tố Angela Baby có hành động tịch thu điện thoại của người khác vì sợ lộ ảnh con.

Bài viết tố Angela Baby có hành động tịch thu điện thoại của người khác vì sợ lộ ảnh con.

Cụ thể, người này viết, bạn bè và trợ lý của nữ diễn viên đã tịch thu hết điện thoại của những người có mặt tại đây để kiểm tra xem có bức hình nào của con lén bị lưu giữ lại hay không. Không chỉ như vậy, bên phía Baby còn dọa một người bạn của blogger rằng, nếu có bất kỳ hình ảnh nào của con trai bị phát tán thì sẽ 'tìm bằng được cô'. Bên cạnh đó, chủ bài viết cho biết, Bọt Biển liên tục gây ồn ào, quấy khóc không ngừng.

Bị mang tiếng là tịch thu điện thoại và giật điện thoại của người khác, phía studio của Angela Baby lập tức lên tiếng giải thích sự việc. Theo đó, hành động tịch thu và giật điện thoại không hề xảy ra.

Trong lúc cùng con trai và một người bạn đi ăn tại nhà hàng, nhân viên đã thông tin với Baby rằng, có vị khách đang dùng điện thoại quay phim và chụp ảnh. Không muốn hình ảnh của con bị phát tán, phía người đẹp đã đã tới trao đổi cùng vị khách kia. Trong khi hai bên nói chuyện không hề xảy ra cãi cọ hay to tiếng.

Bức ảnh từng khiến Huỳnh Hiểu Minh nổi giận.

Bức ảnh từng khiến Huỳnh Hiểu Minh nổi giận.

Trước đó, một tờ báo của Hong Kong đã đăng đoạn video kèm những hình ảnh của Angla Baby cùng con trai tại sân bay khiến cho Huỳnh Hiểu Minh nổi giận. Nam diễn viên đã viết hẳn một tâm thư trên trang cá nhân nói về vấn đề này và nhấn mạnh anh mong con có thể phát triển bình thường, không bị chú ý hay ảnh hưởng từ dư luận.

Góp ý cho Tiin