Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bị rủa 'con sinh ra mắc bệnh Down', nữ diễn viên tát khán giả ngay trên sóng truyền hình

Nữ diễn viên người Nga vô cùng tức giận khi đứa con trong bụng bị rủa mắc bệnh Down, cô đã không giữ được bình tĩnh và tát liên tục vào khán giả ngay trên sóng truyền hình.

Nữ diễn viên Evelina Bledans (49 tuổi) đã trở thành khách mời tham dự buổi trò chuyện trong show truyền hình Live. Nữ ngôi sao xinh đẹp đã mang đến cho khán giả những chia sẻ chân thực về cuộc sống gia đình và hé lộ tin vui về thành viên nhí tiếp theo sắp sửa ra đời.  Evelina Bledans cho biết cô rất vui khi mang thai đứa con thứ ba này và cô cũng đã chuẩn bị sẵn sàng cho sự ra đời của đứa bé. 

Tuy nhiên, khi chương trình đang diễn ra thì một nữ khán giả bất ngờ đứng lên phát biểu và chỉ trích Evelina Bledans vì cho rằng ở độ tuổi của cô việc mang thai là không phù hợp và điều này hoàn toàn không tốt cho đứa trẻ. Chưa dừng lại ở đó, nữ khán giả còn dẫn chứng việc con trai thứ 2 của Evelina Bledans cũng bị mắc chứng bệnh Down từ khi sinh ra. 

Vị khán giả chỉ trích Bledans vì sinh con ở tuổi 49.

Vị khán giả chỉ trích Bledans vì sinh con ở tuổi 49.

Được biết khán giả đứng lên chỉ trích Evelina Bledans có tên là Elena Lebedeva. Cô đã có những lời lẽ khó nghe dành cho Evelina Bledans: 'Rất nguy hiểm khi mang thai trong độ tuổi từ 35 đến 40, vậy còn 49 thì sao? Cô có suy nghĩ gì? Cô có muốn sinh ra thêm một đứa trẻ bệnh tật khác không? Rất có thể đứa trẻ này sẽ lại bị Down tiếp. Không ai cần một đứa trẻ như thế, cô không cần, xã hội này cũng không'.

Nữ diễn viên đã tát liên tiếp vào mặt khán giả.

Nữ diễn viên đã tát liên tiếp vào mặt khán giả.

Ngay sau khi vị khán giả kia lên tiếng, Evelina Bledans đã tỏ ra khó chịu nhưng cô vẫn cố gắng giữ bình tĩnh không ngắt lời. Tuy nhiên, đến cuối cùng nữ diễn viên 49 tuổi vẫn không thể im lặng được nữa. Cô rời khỏi ghế, tiến đến và tát liên tục vào mặt Lebedeva. 'Cô có thể nói bất cứ điều gì về tôi, nhưng hãy để các con tôi được yên!', Evelina Bledans giận dữ mắng người phụ nữ té tát vì dám chỉ trích những đứa con của mình. 

Sau khi sự việc được chia sẻ trên cộng đồng mạng, nhiều người đã tỏ ra đồng tình với hành động của Evelina Bledans, 'Ai cũng vậy thôi, như con gà mái bình thường thì hiền lành nhưng ai đụng đến con nó sẽ lập tức xù lông lên tấn công'. Đồng thời cư dân mạng cũng tỏ ra bức xúc với khán giả Lebedeva, họ cho rằng đó là những lời lẽ xúc phạm đến Bledans và trong hoàn cảnh đó, cách xử sự của diễn viên người Nga không hề thô lỗ. 

Góp ý cho Tiin