Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Từ Hi Viên đúc rút được nhiều kinh nghiệm sau mối tình đổ vỡ với Châu Du Dân

Sau bao nhiêu năm cho mối tình cũ 'ngủ yên', Từ Hi Viên được cho là gợi nhắc lại tình cũ Châu Du Dân khi đưa ra lời khuyên về tình yêu trên sóng truyền hình.

Mới đây nhất, ngôi sao phim Vườn Sao Băng được cộng đồng mạng hưởng ứng nhiệt tình sau khi cô đưa ra lời khuyên nên rõ ràng với các mối quan hệ cũ trong một chương trình truyền hình. Cụ thể, tham gia vào một phần của talk show Dream Space 2 với chủ đề cách ứng xử với những người yêu cũ, Từ Hi Viên đã thẳng thắn chia sẻ những quan điểm của cá nhân cô.

Người đẹp 42 tuổi không ngần ngại chia sẻ với khán giả truyền hình về thái độ dứt khoát, rõ ràng của mình với các mối quan hệ sau tan vỡ khi được đặt câu hỏi 'Làm thế nào sau khi chia tay tình cũ'. Cô cho biết mình không bao giờ lưu luyến chuyện cũ, khi mọi thứ kết thúc, người đẹp luôn xoá sạch những gì liên quan đến tình cũ - từ số điện thoại cho đến những thứ khác.

'Tôi xoá tất cả mọi thứ. Khi mối quan hệ của chúng tôi chấm dứt, tôi luôn là người chủ động nói ra lời chia tay. Nếu bạn muốn kết thúc, bạn đừng nên để bất cứ thứ gì khiến đối phương hiểu lầm và có suy nghĩ muốn quay lại. Nếu bạn muốn chia tay, hãy đoạn tuyệt một cách 'sạch sẽ'. Đừng nên sống mãi trong sự mập mờ và dai dẳng, đặc biệt là trong các mối quan hệ tình cảm'.

Người đẹp 42 tuổi tham gia talk show truyền hình và có những chia sẻ thẳng thắn. 

Người đẹp 42 tuổi tham gia talk show truyền hình và có những chia sẻ thẳng thắn.

Quan điểm của cô được đồng loạt cộng đồng mạng tán dương 

Quan điểm của cô được đồng loạt cộng đồng mạng tán dương

Đông đảo netizen đồng loạt đồng tình với quan điểm của mỹ nhân 'Vườn sao băng' khi cho rằng đây là những việc nên làm sau khi chia tay, đặc biệt là thái độ dứt khoát, rõ ràng với người cũ sau chia tay. Tuy nhiên, điều khiến cư dân mạng quan tâm hơn cả, liệu rằng đây cũng là cách để Từ Hi Viên chấm dứt mối tình tốn nhiều giấy mực một thời của cô hay không?

Bởi trước đây, chuyện tình cảm đẹp giữa cô và Châu Du Dân đã từng làm nức lòng người hâm mộ. Sự đổ vỡ của cặp đôi đã gây ra bao nuối tiếc cho đông đảo cư dân mạng và có không ít 'lời ra tiếng vào' xoay quanh chuyện tình cảm năm xưa. Từng có tin đồn rằng, vì Châu Du Dân tỏ ra quá kiểm soát bạn gái, khiến cho từ Hi Viên cảm thấy 'ngộp thở' nên cặp đôi đã quyết định chấm dứt cuộc tình này.

Từ Hi Viên và Châu Du Dân thuở mặn nồng. 

Từ Hi Viên và Châu Du Dân thuở mặn nồng.

Giờ đây, cả 2 đã có hạnh phúc mới cho riêng mình, nhưng dường như cư dân mạng vẫn không khỏi 'bồi hồi' nhớ về mối tình năm xưa của cặp đôi khi nghe những chia sẻ của Từ Hi Viên về cách ứng xử với người cũ. Trong khi Châu Du Dân đã kết hôn và có con với bà xã xinh đẹp Dụ Hồng Uyên thì nữ diễn viên họ Từ cũng hết sức viên mãn với ông xã Uông Tiểu Phi và 2 bảo bối một trai một gái đáng yêu, kháu khỉnh.

Giúp Tiin sửa lỗi