Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đức Phúc đáp trả cực gắt khi anti-fan chê hát dở, mặt khó ưa

Vẫn là phong cách thật thà đến hài hước như mọi ngày nhưng câu trả lời của Đức Phúc đã sắc sảo và có 'tính sát thương' cao hơn.

Đức Phúc có lẽ là trường hợp phẫu thuật thẩm mỹ thành công nhất showbiz Việt hiện nay. Không thể phủ nhận là từ sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, 'độ phủ sóng' của Quán quân The Voice ngày càng lớn. Đặc biệt, tính cách tưng tửng, nói chuyện thật thà, ngô nghê đến mức hài hước đã khiến chàng ca sĩ sinh năm 1996 nhận được sự yêu mến của khán giả nhiều hơn.

Tuy nhiên, giữ 'rừng' người yêu mến Đức Phúc, nam ca sĩ cũng không ít lần gặp phải những ý kiến chê bai ngoại hình, giọng hát. Mới đây, trong một lần livestream giao lưu cùng khán giả, Đức Phúc đã nhận được một lời bình luận: 'Thằng này hát bolero dở như dở nhà vậy mà còn cho lên truyền hình... nhìn cái mặt đã thấy khó ưa'.

Đức Phúc nhanh chóng đáp lại: 'Chữ dở không viết đúng mà còn đòi', 'Mặt này mà khó ưa thì không nhìn mặt ai được'... Phần trả lời vừa sắc sảo vừa đáng yêu của Đức Phúc nhận được sự ủng hộ từ rất nhiều người hâm mộ. 

Trước đó, khi Quán quân Đức Phúc vừa đăng hình ảnh hé lộ dự án âm nhạc mới kết hợp với ca sĩ Thùy Chi, đã có cư dân mạng bình luận: 'Giọng Phúc chỉ hợp hát karaoke thì được, nhằm bài hay nên nâng lên được xíu, ăn hôi'. Ngay lập tức, Đức Phúc đã đáp trả: 'Ối người muốn giọng hợp hát karaoke mà cũng không được, ăn hôi mà được thế thì cũng không ai cần ăn thơm nữa'.

Đức Phúc cũng từng có những lần phản pháo anti-fan trước đây 

Đức Phúc cũng từng có những lần phản pháo anti-fan trước đây

Nhiều người nhận xét, Đức Phúc ngây ngô ngày nào nay đã trở thành chàng trai sắc sảo hơn rất nhiều. 

Nhiều người nhận xét, Đức Phúc ngây ngô ngày nào nay đã trở thành chàng trai sắc sảo hơn rất nhiều.
Giúp Tiin sửa lỗi