Đức Phúc 

Họ và tên: Nguyễn Đức Phúc
Năm sinh: 15/10/1996
Quê quán: Hà Nội
Thông tin nổi bật cuộc sống, sự nghiệp:

Đức Phúc là con trai lớn trong một gia đình sinh sống ở khu phố trung tâm thủ đô, có mức thu nhập bình thường và không ai hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, giải trí.

Khi tham gia The Voice 2015, Đức Phúc mới chỉ là sinh viên năm nhất của Trường ĐH Xây dựng, khoa Kiến trúc. Trong suốt quá trình thi Giọng hát Việt, Đức Phúc ở đội Mỹ Tâm luôn là thí sinh nhận được nhiều tình cảm và sự yêu mến nhất.

Ngày 20/9, Đưc Phúc đăng quang ngôi vị Quán quân Giọng hát Việt mùa 3 (The Voice 2015).

 


 

Tiin.vn trên Facebook

Đức Phúc đáp trả cực 'gắt' khi bị chê 'tí tuổi đã làm giám khảo'

Một lần nữa Đức Phúc chứng minh: Phúc hiền nhưng không dễ bắt nạt với anti fan.

Kể từ khi nhận lời làm giám khảo chương trình The Debut, Đức Phúc đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ người xem cũng như cả thí sinh tham dự chương trình. Khán giả đánh giá anh thiếu chuyên môn, kinh nghiệm để đảm nhận trọng trách 'cầm cân nảy mực'. 

Mới đây nhất, trong một bài đăng trên Instagram cá nhân của mình, Đức Phúc đã thẳng thừng đáp trả bình luận 'Tí tuổi đã làm giám khảo' từ một cư dân mạng. Theo đó, giọng ca Ánh nắng của anh cho biết: 'Với những thứ tôi đã trải qua, những kinh nghiệm tôi đúc kết được và những thứ tôi có ở hiện tại tôi tự tin tôi sẽ làm tốt vai trò và vị trí của tôi trong chương trình. Còn với bạn kẻ mặt đen đầu lâu mắt trắng mũi tam giác kia, nhìn bạn còn chả biết người hay quỷ thì ngồi đấy nói ai mà nghe...'

Ngay sau lời đáp trả cực gắt của mình, nhiều cư dân mạng cũng bày tỏ sự ủng hộ của mình với anh chàng, đồng thời không ít người lên tiếng chỉ trích bình luận của antifan nọ.

Đức Phúc không ngần ngại đối đáp trực tiếp với những bình luận nghi ngờ khả năng ngồi vị trí giám khảo của mình

Đức Phúc không ngần ngại đối đáp trực tiếp với những bình luận nghi ngờ khả năng ngồi vị trí giám khảo của mình
Giúp Tiin sửa lỗi