Tiin.vn trên Facebook

Đức Phúc diện bộ outfit hoàng gia, rủ 500 anh em hô tuyên ngôn cực chất trong teaser MV

Trong teaser MV ‘Người ơi người ở đừng về', Đức Phúc nhuộm tóc bạch kim, mặc một bộ âu phục hoàng gia tôn vẻ điển trai khác biệt hoàn toàn so với hình ảnh trước đây.

Trước đó, Đức Phúc đã tung ra poster thông báo sự trở lại với 1 sản phẩm âm nhạc mới mang tên ‘Người ơi người ở đừng về'. Hình ảnh trên poster là một Đức Phúc mặc sơ mi trắng đứng chới với buông tay mang vẻ cô đơn, dòng chữ ‘Buồn này biết tỏ cùng ai?' đã khiến ai nấy cũng tin rằng MV trở lại của Đức Phúc chắc chắn là 1 bản ballad buồn thấu tim can.

Thế nhưng vào tối ngày 22/9, khi tung ra MV teaser chính thức của ‘Người ơi người ở đừng về' được tung ra, chắc chắn khán giả sẽ phải bất ngờ vì mọi dự đoán, ngờ vực lúc trước hoàn toàn sai hết!

Trong teaser MV ‘Người ơi người ở đừng về', Đức Phúc nhuộm tóc bạch kim, mặc một bộ âu phục hoàng gia tôn vẻ điển trai khác biệt hoàn toàn so với hình ảnh trước đây. Nhưng đáng chú ý hơn cả là khoảnh khắc nam ca sĩ hô vang câu khẩu hiệu một cách đầy tự tin: ‘Đức Phúc đang ở ngay bên bạn!' cùng câu hát ‘Người ơi…' vang vọng ở cuối teaser chắc chắn kích thích rất nhiều sự tò mò. Không biết sản phẩm âm nhạc lần này của Đức Phúc sẽ mang màu sắc âm nhạc gì đây? 

Không chỉ dừng lại ở việc gây tò mò về thể loại âm nhạc, teaser MV ‘Người ơi người ở đừng về' còn có sự xuất hiện của rất nhiều cameo đứng bên cạnh Đức Phúc khiến concept của MV càng trở nên… ‘mù mịt'.

Có thể dễ dàng nhận thấy bóng dáng của rất nhiều nhân vật trong showbiz xuất hiện ở đây. Là những màn cosplay Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Đen Vâu, Hoà Minzy, Erik.... khiến các fan cảm thấy vừa thích thú vừa tò mò. Liệu Đức Phúc và ekip sẽ mang đến điều bất ngờ gì đây? 

Đức Phúc cho dân mạng 'một cú lừa' rồi, không phải ballad mà rủ 500 anh em showbiz xuất hiện 0

Đức Phúc cho dân mạng 'một cú lừa' rồi, không phải ballad mà rủ 500 anh em showbiz xuất hiện 1

Đức Phúc đứng giữa dàn 500 cameo làm nhiều người bất ngờ

Sau khi poster và teaser MV được tung ra, sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của Đức Phúc đang khiến khán giả khó có thể dự đoán được cả về âm nhạc và concept. Hãy cùng chờ đợi đến ngày 27/9, MV ‘Người ơi người ở đừng về' chính thức được ra mắt và khám phá xem lần này Đức Phúc mang đến điều bất ngờ gì nhé!

Xem thêm: Đức Phúc diện bộ outfit hoàng gia, rủ 500 anh em hô tuyên ngôn cực chất trong teaser MV

 

Góp ý cho Tiin