Tiin.vn trên Facebook

Đức Phúc nhận quà 'đặc biệt', bật khóc trên sân khấu vì câu chuyện của fan 60 tuổi

Để được nghe Đức Phúc hát trực tiếp một lần, fan hâm mộ lớn tuổi này đã lặn lội đi từ Quảng Ninh lên Hà Nội và còn mang theo những món quà 'cay nhà lá vườn' khiến anh chàng vô cùng xúc động.

Đức Phúc là một trong số ít ca sĩ có lượng fan hâm mộ ở nhiều độ tuổi bởi không chỉ đi lên bằng khả năng ca hát mà chàng trai sinh năm 1996 này còn khiến rất nhiều khán giả thích thú bởi tính cách thật thà, hồn nhiên, những phát ngôn hài hước khiến ai cũng phải bật cười. Bởi vậy, không khó hiểu khi ngoài những bạn trẻ tham gia vào fanclub Sun Sun của Đức Phúc mà ngay cả các cô trung niên, các bà lớn tuổi cũng rất yêu mến chàng ca sĩ này.

Mới đây, Đức Phúc đã chia sẻ lại một kỷ nghiệm ý nghĩa của mình trong đêm diễn tại Hà Nội vừa qua. Cụ thể, khi hát tại phòng trà, Đức Phúc đã được gặp một fan đặc biệt - đó là một bà cụ đã ngoài 60 tuổi, nhà ở tận Quảng Ninh nhưng bắt xe lên Hà Nội để đi nghe 'thần tượng' hát. Không những vậy, vị fan đặc biệt này còn mang cho anh chàng món quà 'cây nhà lá vườn' là trứng gà và mực khô.

Vị khán giả đặc biệt khiến Đức Phúc cảm động đến bật khóc 

Vị khán giả đặc biệt khiến Đức Phúc cảm động đến bật khóc

Sau khi nghe câu chuyện cụ bà từ Quảng Ninh lên Hà Nội, tay xách nách mang thùng quà toàn đồ ăn đến cho mình, Đức Phúc đã rất xúc động. Lúc thể hiện ca khúc mà người fan đặc biệt này yêu cầu, anh chàng đã không thể kiềm chế được cảm xúc của mình và khóc ngay trên sân khấu.

'Điều Tuyệt Vời

Luôn luôn biết ơn vì cuộc sống đã cho Phúc gặp rất nhiều điều tuyệt vời, gặp được những người yêu thương mình tuyệt đối.

Tối qua trong đêm diễn mini show tại phòng trà ở Hà Nội, khi đến khoảng hơn 11h đêm cũng là gần cuối đêm nhạc, Phúc đang hát thì có một cụ bà đem lên đặt nhẹ trên sân khấu 1 thùng xốp nhỏ. Bà nói tặng Phúc ít trứng gà và mực khô về ăn. Ngay lúc đó Phúc rất bất ngờ vì nhìn bà cũng đã ngoài 60, mà vẫn đến xem đêm nhạc rồi còn lên tặng quà nữa.

Hỏi thì bà nói bà đi một mình từ Quảng Ninh lên đây để xem Phúc hát và có viết giấy gửi lên muốn Phúc hát ca khúc Mẹ Yêu cho bà nghe nhưng Phúc chưa kịp đọc yêu cầu của bà. Ngay lúc đó Phúc đã rất xúc động và hát tặng bà ca khúc Mẹ Yêu mà không kiềm chế được cảm xúc của mình, khóc rất nhiều, hát xong bà nói 'nếu biết mày khóc nhè như thế thì bà đã không yêu cầu bài đấy rồi'. 

Đức Phúc nhận quà 'đặc biệt', bật khóc trên sân khấu vì câu chuyện của fan 60 tuổi 1

Sau đêm diễn, Phúc hỏi chuyện thì mới biết bà đã yêu quý Phúc từ lâu và bảo chỉ ước một lần đi nghe Phúc hát trực tiếp. Thế là bà tự tìm kiếm thông tin rồi bắt xe lên Hà Nội một mình thuê nhà nghỉ để đi xem đêm diễn.

Trên đường về, mẹ bảo lúc nãy có ngồi nói chuyện với bà thì biết: khi sáng lên Hà Nội, bà có đem theo cả cua tươi đã xay sẵn cho thằng Phúc nhưng khi ra phòng trà không hỏi được thông tin của Phúc để gửi, mà trời nóng quá bà sợ hỏng nên lại đem cho hết, chỉ để lại thùng trứng gà và ít mực khô để tối đem đến phòng trà cho Phúc. Nghe xong lại càng thấy thương thật sự, không biết dùng từ nào để diễn tả hết cảm xúc ngay lúc đó! 

Cuộc sống bây giờ có quá nhiều bộn bề lo toan cuốn chúng ta vào vòng xoáy đó khiến ta vô tình quên đi xung quanh mình vẫn còn rất nhiều những điều tuyệt vời và những người xa lạ có thể yêu quý chúng ta một cách vô điều kiện. Phúc cảm thấy mình rất may mắn khi có những điều tuyệt vời như vậy đến với mình và luôn có những người yêu thương mình ở cạnh bên. 

Phúc muốn gửi lời cảm ơn thật nhiều đến bà! Mong bà luôn mạnh khoẻ, lạc quan yêu đời cho con cháu cùng vui.

Và cảm ơn mọi người vì tất cả.

Một kỉ niệm mà có lẽ Phúc sẽ không thể quên trong suốt con đường sự nghiệp của mình!', Đức Phúc chia sẻ.

Đức Phúc nhận quà 'đặc biệt', bật khóc trên sân khấu vì câu chuyện của fan 60 tuổi 2

Giọng ca 'Yêu được không' còn tiết lộ thêm rằng bà cụ sau đêm diễn đó không về Quảng Ninh luôn mà ở lại Hà Nội đến trưa hôm sau để tham gia cổ vũ cho Đức Phúc trong một chương trình. Lần này, bà còn đem tặng cho Phúc một túi mận lớn khiến anh chàng thích thú cười tít mắt. Bức ảnh hai bà cháu 'fan - thần tượng' đã nhận được nhiều lượt thích và thả tim từ cộng đồng mạng. 

Góp ý cho Tiin