Đức Phúc 

Họ và tên: Nguyễn Đức Phúc
Năm sinh: 15/10/1996
Quê quán: Hà Nội
Thông tin nổi bật cuộc sống, sự nghiệp:

Đức Phúc là con trai lớn trong một gia đình sinh sống ở khu phố trung tâm thủ đô, có mức thu nhập bình thường và không ai hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, giải trí.

Khi tham gia The Voice 2015, Đức Phúc mới chỉ là sinh viên năm nhất của Trường ĐH Xây dựng, khoa Kiến trúc. Trong suốt quá trình thi Giọng hát Việt, Đức Phúc ở đội Mỹ Tâm luôn là thí sinh nhận được nhiều tình cảm và sự yêu mến nhất.

Ngày 20/9, Đưc Phúc đăng quang ngôi vị Quán quân Giọng hát Việt mùa 3 (The Voice 2015).

 


 

Tiin.vn trên Facebook

Đức Phúc: Nhan sắc chỉ mang tính thời thế, tài năng mới lâu bền

Khán giả khá bất ngờ trước câu trả lời thông minh của Đức Phúc

Đức Phúc đang là hiện tượng trên truyền thông những ngày qua. Showbiz có hàng trăm những gương mặt dao kéo, nhưng từ Thủy Tiên đến Phi Thanh Vân, hay gần đây là Quế Vân, chưa có ai gây lên một làn sóng cảm xúc dữ dội như Đức Phúc. Có lẽ là vì người ta ngỡ ngàng nhận ra, nàng Hanna của bom tấn Hàn Quốc 'Sắc đẹp ngàn cân' không còn là chuyện trên phim nữa mà thực sự có thật trên đời. Một phiên bản Việt giới tính nam.

 

Đức Phúc trở thành hiện tượng truyền thông những ngày qua

Xuất hiện trong buổi ra mắt phim Sắc đẹp ngàn cân vào tối nay 2/8 tại TP Hồ Chí Minh, Đức Phúc đã có cuộc phỏng vấn nhanh với phóng viên của Tiin.vn.

Khi phóng viên đặt câu hỏi: ‘Giữa thực lực và nhan sắc thì cái nào quan trọng hơn?', Đức Phúc đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm : ‘Nhan sắc thì mang tính thời thế, em thay đổi như thế này để em tự tin khi giao tiếp trong cuộc sống, nhưng tài năng của bản thân mới  là cái đi theo mình lâu bền nhất'.

Đức Phúc trả lời phỏng vấn livestream của Tiin.vn

Ngoài ra, khi phóng viên đặt vấn đề gương mặt Đức Phúc bị cho là ‘phổ biến' và ‘na ná' với nhiều gương mặt sao nam Hàn Quốc đã qua phẫu thuật thẩm mỹ. Thêm một lần nữa, Đức Phúc khẳng định ‘tài năng mới là thứ quan trọng' khi trả lời: ‘Chính vì gương mặt đã na ná nhau thì khi cất giọng hát lên mới biết là ai, bởi vậy nên tài năng mới là thứ đi cùng mình lâu bền nhất'

Ngay sau phần phỏng vấn, nhiều khán giả theo dõi livestream đã hết lời khen ngợi câu trả lời thông minh của Đức Phúc.

Giúp Tiin sửa lỗi