Đức Phúc 

Họ và tên: Nguyễn Đức Phúc
Năm sinh: 15/10/1996
Quê quán: Hà Nội
Thông tin nổi bật cuộc sống, sự nghiệp:

Đức Phúc là con trai lớn trong một gia đình sinh sống ở khu phố trung tâm thủ đô, có mức thu nhập bình thường và không ai hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, giải trí.

Khi tham gia The Voice 2015, Đức Phúc mới chỉ là sinh viên năm nhất của Trường ĐH Xây dựng, khoa Kiến trúc. Trong suốt quá trình thi Giọng hát Việt, Đức Phúc ở đội Mỹ Tâm luôn là thí sinh nhận được nhiều tình cảm và sự yêu mến nhất.

Ngày 20/9, Đưc Phúc đăng quang ngôi vị Quán quân Giọng hát Việt mùa 3 (The Voice 2015).

 


 

Tiin.vn trên Facebook

Đức Phúc thể hiện vũ đạo thần sầu trong clip nhảy cùng Chi Pu

Hình ảnh này khác xa với một Đức Phúc trên sân khấu The Voice.

Mới đây, một đoạn clip đăng tải trên mạng quay lại tiết mục biểu diễn của Chi Pu trong một sự kiện diễn ra tại Hà Nội vào năm 2012 gây chú ý. Trong đó, có sự xuất hiện của Quán quân Giọng hát Việt 2015 - Đức Phúc với vai trò nhảy phụ họa cho Chi Pu.

Video Đức Phúc nhảy phụ họa cho Chi Pu.

Đức Phúc chưa bao giờ giấu mình là một fan cuồng nhiệt của Chi Pu và Sơn Tùng M-TP. Tuy nhiên, đoạn clip nhảy cùng Chi Pu khiến không ít khán giả bất ngờ vì trong đêm Gala công bố kết quả Giọng hát Việt 2015, chính HLV Mỹ Tâm từng nhận xét: "Đức Phúc không có gì ngoài giọng hát. Con không có ngoại hình, không biết sáng tác, không có khả năng vũ đạo như mấy anh chị trong Top 4".

Tuy nhiên, khi đoạn clip này đăng tải nhiều người đoán rằng, Đức Phúc cũng đã có thời gian học nhảy khá lâu từ trước.

Triệu Vy để mặt mộc không ai nhận ra

Đức Phúc và Chi Pu trong buổi giao lưu tại Hà Nội cách đây nhiều năm.

Đức Phúc từng gây chú ý khi thể hiện "Vũ điệu cồng chiêng" trong liên khúc Ban mai tình yêu - Ngày mai tại Giọng hát Việt. Những động tác nhảy vụng về của anh trên sân khấu khiến khán giả rất thích thú. 

Hiện tại, Đức Phúc là học trò vẫn được Mỹ Tâm hết lòng nâng đỡ nhất tại The voice. Vào ngày 20/10 tới, anh sẽ cùng cô có một đêm nhạc riêng tại Hà Nội. Bên cạnh đó, Đức Phúc cũng bắt đầu đi diễn dưới sự dìu dắt của Mỹ Tâm.

Giúp Tiin sửa lỗi