Đức Phúc 

Họ và tên: Nguyễn Đức Phúc
Năm sinh: 15/10/1996
Quê quán: Hà Nội
Thông tin nổi bật cuộc sống, sự nghiệp:

Đức Phúc là con trai lớn trong một gia đình sinh sống ở khu phố trung tâm thủ đô, có mức thu nhập bình thường và không ai hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, giải trí.

Khi tham gia The Voice 2015, Đức Phúc mới chỉ là sinh viên năm nhất của Trường ĐH Xây dựng, khoa Kiến trúc. Trong suốt quá trình thi Giọng hát Việt, Đức Phúc ở đội Mỹ Tâm luôn là thí sinh nhận được nhiều tình cảm và sự yêu mến nhất.

Ngày 20/9, Đưc Phúc đăng quang ngôi vị Quán quân Giọng hát Việt mùa 3 (The Voice 2015).

 


 

Tiin.vn trên Facebook

Đức Phúc The Voice hài hước đóng giả Chi Pu

Nguyễn Đức Phúc đóng giả thành Chi Pu và diễn lại một đoạn quảng cáo mà hot girl này làm gương mặt đại diện.

Với giọng hát đặc biệt, Nguyễn Đức Phúc hiện đang là một trong những gương mặt ấn tượng nhất của chương trình The Voice 2015.

Đức Phúc The voice hài hước đóng giả Chi Pu

Đức Phúc được xem là "hiện tượng 18 tuổi" mà Cát Tiên Sa khai quật cho The Voice mùa giải thứ 3 năm nay.

Chàng trai ghi dấu ấn với khán giả bằng một ngoại hình không nổi bật, tính cách rụt rè, nhút nhát nhưng giọng hát chạm đến tim người nghe.

Được biết, ngoài đời Nguyễn Đức Phúc là một chàng trai khá vui vẻ, có phần hài hước và dí dỏm. Cách đây vài ngày, một người bạn của Đức Phúc đã đăng lên mạng đoạn clip anh chàng "nhái" hot girl Chi Pu.

Với tạo hình rất buồn cười của mình, Nguyễn Đức Phúc đóng giả thành Chi Pu và diễn lại một đoạn quảng cáo mà hot girl này làm gương mặt đại diện.

 

Dù đoạn clip được quay khá thủ công nhưng sự hài hước và dễ thương của Đức Phúc đã thu hút được sự chú ý của đông đảo dân mạng.

Hiện Nguyễn Đức Phúc đang là sinh viên năm thứ nhất Khoa Kiến trúc, lớp Thiết kế nội thất của trường ĐH Xây dựng Hà Nội.

Từ nhỏ Đức Phúc hay hát ở nhà và trên bục giảng trong những ngày diễn ra sự kiện của trường nơi Phúc theo học.

Năm học lớp 10, Đức Phúc có thi “Vietnam's Got Talent” nhưng bị loại. Cuối năm 2014, Đức Phúc thi “X-Factor” vào đến vòng Final test thì bị loại, và “Giọng hát Việt 2015” là chương trình thứ 3 Đức Phúc thử sức và hiện đã vào đến vòng Bán kết.

Giúp Tiin sửa lỗi