Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dừng chân ở Top 10 một cách đáng tiếc, Minh Tú lên tiếng xin lỗi người hâm mộ

Sau tất cả, có lẽ chính Minh Tú mới là người cảm thấy sốc và tiếc nuối nhất trước kết quả không như mong đợi này.

Rạng sáng ngày 8/12 (theo giờ Việt Nam), chung kết Miss Suprational 2018 chính thức diễn ra tại Ba Lan. Sau nhiều phần thi căng thẳng và hồi hộp, Minh Tú đã thể hiện vô cùng xuất sắc, nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng quốc tế. 

Dừng chân ở Top 10 một cách đáng tiếc, Minh Tú lên tiếng xin lỗi người hâm mộ 0

Tuy nhiên, cựu Á quân Asia's Next Top Model 2017 chỉ có thể dừng chân ở Top 10 chung cuộc, gây nên tiếc nuối cho người hâm mộ bởi trước đó cô được đánh giá cao về mọi kỹ năng, phong thái trình diễn trên sân khấu và sự thông minh, nhanh nhạy khi ứng xử. 

Có lẽ chính Minh Tú cũng rất sốc và tiếc nuối trước kết quả này. Cũng vì vậy mà sau khi đêm chung kết vừa kết thúc được vài tiếng, đại diện Việt Nam đã xuất hiện trên trang cá nhân và gửi một lời xin lỗi chân thành đến tất cả những người đã luôn tin tưởng, ủng hộ và theo dõi cô trong suốt chặng đường Miss Suprational 2018 vừa qua.

Minh Tú đã đăng tải một dòng status xin lỗi ngắn đến người hâm mộ: 'Xin lỗi tất cả mọi người'. 

Minh Tú đã đăng tải một dòng status xin lỗi ngắn đến người hâm mộ: 'Xin lỗi tất cả mọi người'. 

Ngay sau khi Minh Tú lên tiếng xin lỗi, đông đảo người hâm mộ đã để lại những lời an ủi, động viên đại diện Việt Nam. Dẫu kết quả không được như mong muốn đi chăng nữa, Minh Tú cũng đã làm rất tốt các phần thi của mình và để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng cộng đồng fan quốc tế.

Dừng chân ở Top 10 một cách đáng tiếc, Minh Tú lên tiếng xin lỗi người hâm mộ 2

Minh Tú nhận được rất nhiều lời động viên và an ủi đến từ người hâm mộ

Minh Tú nhận được rất nhiều lời động viên và an ủi đến từ người hâm mộ

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi