Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đúng là 'Thánh lầy' Bích Phương, dặn dò fan cũng phải 'nhiều muối' thế này mới chịu

Bích Phương

Lời dặn dò rất nghiêm túc nhưng cách dùng từ lại 'mặn mà' của cô nàng khiến các fan vừa thấy 'cưng' vừa phải bật cười vì quá hài.

Nếu nói về nữ ca sĩ đang có lượng fan đông đảo trong V-pop hiện này thì chắc chắn không thể không kể đến Bích Phương. Vừa chăm chỉ ra sản phẩm chất lượng, vừa cố gắng 'tút tát' ngoại hình ngày một xinh đẹp hơn, lại còn thân thiện, và đặc biệt là tính 'lầy lội' nữa thì bảo sao cô nàng không nhận được nhiều tình cảm yêu mến.

Mới đây, người hâm mộ của Bích Phương lại được một dịp 'mát lòng mát dạ' khi nghe cô nàng dặn dò một cách rất chân thành nhưng không mất đi độ 'nhiều muối' vốn có. 

Sau show diễn tối 5/1 vừa qua, Bích Phương lúc ra về đã được fan chờ sẵn ở xe và hỏi han, tặng quà rất nhiều. Đáp lại, nữ ca sĩ cũng rất niềm nở, nói chuyện vui vẻ với người hâm mộ của mình. Đặc biệt, Bích Phương còn không ngừng dặn dò fan từ việc giữ gìn sức khỏe, lái xe cho an toàn, cho đến việc đừng bận tâm hay 'ồn ào' với những chuyện không liên quan đến fanclub của mình.

Và tất nhiên, với tính cách tưng tửng, 'lầy lầy' thì Bích Phương luôn có cách nói sao cho mọi thứ trở nên nhẹ nhàng hơn, fan vừa cảm thấy đó là lời nhắc nhờ nghiêm túc vừa rất vui vẻ lắng nghe thần tượng mình.

Đúng là 'Thánh lầy' Bích Phương, dặn dò fan cũng phải 'nhiều muối' thế này mới chịu 0

Lúc lên xe ra về, cô nàng không ngừng nhắc đi nhắc lại: 'An toàn là bạn. Phía trước tay lái là mạng sống' và bảo fan lái xe về phải cẩn thận. Cô nàng còn đặt ra cả khẩu hiệu: 'Hãy lái xe bằng cả trái tim'. Chưa hết, Bích Phương còn dặn dò các fan rằng FC của mình là FC hiện đại, 'hoa hậu thân thiện', không bao giờ đi cãi nhau với FC khác và 'sân si' với những chuyện ồn ào bên ngoài. 

Từ trước đến nay, FC Bích Phương cũng là fanclub nổi tiếng hiền lành, không hay cãi cọ, đôi co trên mạng xã hội với các FC khác. Có lẽ nhờ những lời dặn dò nghiêm túc nhưng không kém phần đáng yêu của thần tượng mà các fan của Bích Phương luôn ý thức được việc giữ hình ảnh cho FC và cả ca sĩ nhà mình. Đoạn clip quay lại lời dặn dò của nữ ca sĩ cũng được chia sẻ lên mạng xã hội và nhận được rất nhiều lời khen.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Bích Phương tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi