Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đôi môi Huyna có gì đặc biệt mà lọt top tìm kiếm ở Hàn Quốc?

Đôi môi của cô nàng sexy nhất nhì Kbiz đang trở thành tâm điểm bàn tán của cộng đồng mạng.

Mới đây, Hyuna đã khiến dân tình được một phen 'rần rần' khi xuất hiện vô cùng tươi trẻ tại sân bay. Thế nhưng khi nhìn vào đôi môi của cô nàng, không ít người đã đặt ra nghi vấn về việc nữ ca sĩ can thiệp thẩm mỹ vào đôi môi này. 

Hình ảnh Hyuna xuất hiện sáng nay 

Hình ảnh Hyuna xuất hiện sáng nay

So sánh với hình ảnh trước đó, cư dân mạng tin rằng nữ ca sĩ đã tiêm filler để có được đôi môi căng mọng 

So sánh với hình ảnh trước đó, cư dân mạng tin rằng nữ ca sĩ đã tiêm filler để có được đôi môi căng mọng

 Rất nhanh sau đó, từ khoá 'môi Hyuna' đã xuất hiện trên các trang công cụ tìm kiếm của Hàn Quốc và tăng hạng một cách chóng mặt. Đa phần các ý kiến đều cho rằng, cô nàng trông ngày càng kì lạ, nhất là với đôi môi như thế này. 

Đôi môi Huyna có gì đặc biệt mà lọt top tìm kiếm ở Hàn Quốc? 2 

Công ty chủ quản P-Nation của Hyuna cũng không đưa ra một câu trả lời rõ ràng mà chỉ mơ hồ thông báo: 'Chúng tôi có phải xác nhận một cái gì đó như chất làm đầy môi không? Được rồi, chúng tôi sẽ cố gắng xác nhận cho bạn.'

Để các tin đồn không vượt xa ngoài tầm kiểm soát, Hyuna đã tự mình lên tiếng đính chính trên Instagram cá nhân của mình. Cụ thể, nữ ca sĩ cho biết đây chỉ là cách trang điểm mới của mình mà thôi: 'Tôi đã không trang điểm mắt mà thay vào đó tôi vẽ cho mình một đôi môi lớn. Thỉnh thoảng tôi trang điểm rất đậm nhưng có khi thì lại không. Tôi thích thay đổi kiểu makeup mỗi ngày khi tôi hoàn thành lịch trình của mình. Bởi vậy, tôi không thích những bình luận ác ý đâu, hãy bỏ đi nhé.' Kèm theo đó, nữ ca sĩ đã đăng tải bức hình có tên của mình đang đứng đầu trên các trang tìm kiếm của Hàn Quốc. 

 

Giúp Tiin sửa lỗi