Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Được cầu hôn hoành tráng nhất nhì Cbiz thế nhưng cuộc sống hôn nhân của chân dài Victoria's Secret lại khốn khổ vì mẹ chồng khó tính, ông xã lăng nhăng?

Sau đám cưới, cuộc sống của Ming Xi và thiếu gia tỉ đô Hà Du Quân lại không hạnh phúc như mong đợi.

Tháng 5/2019, thiếu gia nhà vua sòng bạc Macau Hà Du Quân chính thức cầu hôn bạn gái hơn 6 tuổi - Ming Xi. Ngay lập tức, màn cầu hôn hoành tráng này đã trở thành một trong những màn cầu hôn đắt giá nhất Đại Lục vì độ 'chịu chơi, chịu chi' của Hà Du Quân. Tuy nhiên, đây được cho là một đám cưới chạy bầu khi hình ảnh người đẹp Ming Xi với vòng hai to vượt mặt được lan truyền khắp các trang mạng xã hội.

Được cầu hôn hoành tráng nhất nhì Cbiz thế nhưng cuộc sống hôn nhân của chân dài Victoria's Secret lại khốn khổ vì mẹ chồng khó tính, ông xã lăng nhăng? 0 

Những tưởng sau khi kết hôn, cuộc sống của chân dài nhà Victoria's Secret sẽ được sung sướng thế nhưng 1 bài đăng mới đây của Ming Xi đã khiến dân tình nghi ngờ về cuộc sống hôn nhân của cô. Cụ thể, trong bài đăng khoe khéo món quà được tặng tại Hongkong, cư dân mạng lại tinh ý nhận ra khung cảnh mà Ming Xi chụp là trong một căn phòng ở khách sạn chứ không phải tại nhà riêng. Nhiều ý kiến cho rằng, vì mẫu thuẫn không thể làm hoà với mẹ chồng mà Ming Xi đã quyết định vác bụng bầu ra ngoài ở. 

Được cầu hôn hoành tráng nhất nhì Cbiz thế nhưng cuộc sống hôn nhân của chân dài Victoria's Secret lại khốn khổ vì mẹ chồng khó tính, ông xã lăng nhăng? 1 

Trước đó, hình ảnh ông xã Hà Du Quân đang chơi bời tới 'bến' trong một quán bar cùng cô gái lạ cũng được đăng tải trên mạng xã hội. Cư dân mạng cho rằng, dù đã đăng kí kết hôn và trở thành vợ hợp pháp của Hà Du Quân thế nhưng Ming Xi lại không được chồng quan tâm, chăm sóc dù đang mang bầu. 

Được cầu hôn hoành tráng nhất nhì Cbiz thế nhưng cuộc sống hôn nhân của chân dài Victoria's Secret lại khốn khổ vì mẹ chồng khó tính, ông xã lăng nhăng? 2 

Tuy nhiên sau đó trang QQ đã đăng tải một bài viết 'giải vây' cho chân dài đình đám này. Trong bài đăng, QQ cho biết gia đình họ Hà đang có một cuộc chiến vô cùng căng thẳng để giành quyền thừa kế khối tài sản 'kếch xù' này. Bởi vậy, Ming Xi mới quyết định ra ngoài ở để có thể tĩnh tâm dưỡng thai và tránh những áp lực từ gia đình chồng. Không chỉ mình Ming Xi, Hà Du Quân cũng quyết định ra khách sạn cao cấp ở cùng vợ để có một cuộc sống vợ chồng thoải mái. 

 

Góp ý cho Tiin