Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Được fan 'cưng như cưng trứng, hứng như hứng hoa' mà Kang Daniel lại có thái độ thế này đây

Những chia sẻ mới nhất của 'center quốc dân' hiện đang nhận không ít chỉ trích từ cư dân mạng.

Trong buổi fansign mới đây, Kang Daniel đã có thời gian để giao lưu với người hâm mộ. Tuy nhiên sau khi fansign kết thúc, chàng 'center quốc dân' lại chịu không ít chỉ trích từ netizens vì thái độ khó hiểu của mình. 

Được fan 'cưng như cưng trứng, hứng như hứng hoa' mà Kang Daniel lại có thái độ thế này đây 0 

Được fan 'cưng như cưng trứng, hứng như hứng hoa' mà Kang Daniel lại có thái độ thế này đây 1 

Cụ thể, nam thần tượng đã chia sẻ rằng mình cảm thấy xấu hổ như thế nào mỗi khi nghe người hâm mộ hô to fanchant (cụm từ được các fan hô vang khi cổ vũ) trong bài hát mới của mình.

Daniel cho biết: 'Đây là fanchant của 'What Are You Up To?' à? Tôi thật sự không biết về fanchant. Nói thế nào đây nhỉ? Kể cả lúc hoạt động nhóm, tôi cũng cảm thấy thế này. Lúc nghe thấy xấu hổ lắm. Các bạn biết ý tôi là gì không? Tôi thấy xấu hổ và nói thật thì, lúc ghi hình ấy, có rất nhiều lần tôi phải bật cười ở đằng sau. Khi tôi đứng ở phía sau và chọn cách tạo dáng, tôi kiểu *thể hiện cái biểu cảm nhịn cười*, nó rất là...đúng vậy... Mỗi khi nghe fanchant, hơn cả việc được tiếp thêm sức mạnh, tôi thấy nó mới mẻ theo những ý nghĩa khác nhau.' 

Kang Daniel thể hiện biểu cảm cố gắng nhịn cười cho fan của mình 

Kang Daniel thể hiện biểu cảm cố gắng nhịn cười cho fan của mình

Những tâm sự tưởng chừng như rất thật lòng của Kang Daniel đã khiến người hâm mộ vô cùng tức giận. Trong khi các nhóm nhạc, thần tượng khác cảm thấy hạnh phúc và tự hào về những fanchant mà người hâm mộ dành cho mình thì anh chàng lại tỏ ra xấu hổ về chúng. Đa số các ý kiến cho rằng, chàng 'center quốc dân' đang coi thường fan của mình mặc cho họ có cổ vũ anh 'gần chết'. 

Được fan 'cưng như cưng trứng, hứng như hứng hoa' mà Kang Daniel lại có thái độ thế này đây 3 

- Fan cậu ta bảo vụ này là bịa đấy, nhưng cậu chuyện này không bị xuyên tạc một tí nào luôn. Kang Daniel nói rằng thấy xấu hổ khi nghe fanchant kể cả trong thời gian hoạt động với nhóm. Có phải tôi kỳ lạ lắm không khi nghe xong và thấy buồn kinh khủng? Tôi đã hét fanchant như điên đấy. Nghe chính mồm cậu ta nói rằng fanchant làm cậu ta thấy xấu hổ, đúng là hồi chuông thức tỉnh. 

- Nếu thật sự nghĩ đến fan thì sẽ không thể nói những lời thế này được. 

- Cứ bao che đi. Chính mồm Kang Daniel bảo rằng thấy xấu hổ và cười thầm khi nghe các fan hô fanchant. Còn gì để nói nữa nào? Thật sự thì có những fan bị tổn thương và rất buồn. Các mày muốn tôi nói gì hả? Hãy đối mặt với thực tế là anh ta đã cười thầm vào mặt các fan vì thấy xấu hổ đi. 

Tuy nhiên cũng có rất nhiều ý kiến bênh vực 'center quốc dân' và cho rằng anh chỉ đang cố chia sẻ rằng mình bị ngượng ngùng vì sự cổ vũ nhiệt tình này chứ không mang ý nghĩa tiêu cực. 

Được fan 'cưng như cưng trứng, hứng như hứng hoa' mà Kang Daniel lại có thái độ thế này đây 4 

- Kể cả trong Vlive của Wanna One, cậu ấy cũng luôn cảm ơn sự cổ vũ của các fan. Cậu ấy chỉ ngượng thôi và rất dễ xấu hổ. Kang Daniel không có ý xấu đâu. Lúc nào cậu ấy cũng nói rằng mình biết ơn sự cổ vũ của các fan, làm ơn đừng đánh giá xấu về cậu ấy.

- Cậu ấy cười không phải vì cậu ấy đã thay đổi. Cậu ấy chỉ đang cố thể hiện rằng cậu ấy thấy ngại thôi. Kang Daniel không nói với ý tiêu cực. Hy vọng các bạn không hiểu lầm hoặc thấy buồn.

Giúp Tiin sửa lỗi