Hồ Ngọc Hà 

- Tên thật: Hồ Thị Ngọc Hà
- Năm sinh: 25/11
- Quê: Sinh ra ở Huế, lớn lên và lập nghiệp ở Quảng Bình
- Album: Và em đã yêu (2005), Muốn nói với anh (2006), Khi ta yêu nhau (2008), Nơi em gặp anh (2008), The first single (2009), Tìm lại giấc mơ (2010), Vẫn trong đợi chờ (2010), Invincible - Sẽ Mãi Bên Nhau (2011).

- Ngoài sự nghiệp ca hát, cô còn tham gia diễn xuất với hai bộ phim truyền hình là 39 độ yêu và Chiến dịch trái tim bên phải.

- Năm 2012: Làm Huấn luyện viên trong chương trình The Voice Giọng hát Việt mùa đầu tiên.

- Năm 2014: Làm Huấn luyện viên trong chương trình X-factor. Giang Hồng Ngọc - Thí sinh được Hồ Ngọc Hà dìu dắt đã xuất sắc giành được ngôi vị quán quân.

- Tình yêu của Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la tốn không ít giấy mực của báo chí khi dư luận cho rằng, Hồ Ngọc Hà yêu thiếu gia phố núi vì tiền. Năm 2010, Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la có con trai đầu lòng tên Subeo.

Đầu năm 2015, cặp đôi đang vướng vào tin đồn "đường ai nấy đi".

 

Tiin.vn trên Facebook

Được fan giục cưới Hồ Ngọc Hà, Kim Lý phản ứng như thế này

Hình ảnh Kim Lý đăng tải trên mạng xã hội nhận được không ít những lời khen từ cư dân mạng, đặc biệt là từ fan hâm mộ của người tình Hồ Ngọc Hà.

Mới đây, Kim Lý đã chia sẻ hình ảnh 'selfie' điển trai sau một thời gian dài ít xuất hiện trên mạng xã hội. Tuy nhiên điều khiến nhiều người đặc biệt chú ý là nam diễn viên không ngần ngại nhấn nút 'yêu thích' cho những bình luận có liên quan đến người tình Hồ Ngọc Hà.

Theo đó, người hâm mộ của nữ hoàng giải trí liên tục bày tỏ sự mến mộ dành cho cặp đôi và giục hai người sớm làm đám cưới. Một độc giả viết: 'Kim Lý - Hồ Ngọc Hà, tôi ước bạn và cô ấy sẽ kết hôn'. Thậm chí có fan còn gọi nam diễn viên bằng 'anh rể' và dành lời khen đến ngoại hình điển trai của anh.

Hình ảnh được Kim Lý đăng tải trên facebook cá nhân.

Hình ảnh được Kim Lý đăng tải trên facebook cá nhân.

Anh không ngần ngại 'like' bình luận của fan hâm mộ về mong muốn một đám cưới không xa với người tình Hà Hồ.

Anh không ngần ngại 'like' bình luận của fan hâm mộ về mong muốn một đám cưới không xa với người tình Hà Hồ.

Kim Lý bày tỏ sự thích thú khi được fan gọi mình là 'anh rể'.

Kim Lý bày tỏ sự thích thú khi được fan gọi mình là 'anh rể'.

Thời gian gần đây, Kim Lý rất ít sử dụng mạng xã hội và không còn tương tác tích cực với bạn gái như xưa. Tuy nhiên động thái mới này cho thấy mối quan hệ giữa Hà Hồ và nam diễn viên vẫn mặn nồng thắm thiết.

Giúp Tiin sửa lỗi