Fan hỏi khi nào cưới, bạn gái Hoài Lâm đáp: Cưới được 2 tuần chia tay thì mệt

Bạn gái 8 năm của Hoài Lâm cho biết cô chỉ mong tình cảm của cả hai không bao giờ phai nhạt.

06/05/2019 12:04

Kể từ khi Hoài Lâm tuyên bố tạm rút lui khỏi làng giải trí để cân bằng lại cuộc sống, mọi thông tin về anh chàng cũng trở nên ít ỏi hơn. Người hâm mộ chỉ có thể cập nhật được những thông tin mới nhất của Hoài Lâm qua trang cá nhân của bạn gái anh chàng.

Mới đây, Bảo Ngọc (Cindy Lư) - bạn gái 8 năm của Hoài Lâm đã có cuộc giao lưu ngắn với fan của nam ca sĩ. Cô không né tránh những câu hỏi về chuyện riêng tư cũng như các câu hỏi về chuyện tình cảm của cả hai.

Khi được hỏi về dự định làm đám cưới với Hoài Lâm sau 8 năm yêu nhau, Bảo Ngọc cho biết: 'Anh chị đều là những người tự lập, một món đồ mình thích cũng sẽ tự mua bằng tiền của mình, nên nếu có làm đám cưới thì cũng sẽ tự mình bỏ tiền ra, sẽ làm nếu có đủ tiền và đến lúc đó hy vọng tình cảm vẫn như vậy, không phai nhạt. Chị chỉ hy vọng bình thường không sao, tới lúc đám cưới được 2 tuần chia tay là mệt'.

Fan hỏi khi nào cưới, bạn gái Hoài Lâm đáp: Cưới được 2 tuần chia tay thì mệt 0

Trước câu hỏi về tin đồn đã bí mật có con với Hoài Lâm, Bảo Ngọc chỉ lấp lửng: 'Có thì sao mà không có thì sao?'.

Bên cạnh đó, Bảo Ngọc cũng tiết lộ cô luôn hi vọng Hoài Lâm sớm trở lại với âm nhạc. Song cô cũng mong bạn trai luôn cảm thấy được bình yên trong lòng. 'Hy vọng là sẽ sớm thôi. Chị nghĩ không ai có cuộc sống vui quá hay buồn quá. Chị nghĩ chắc là anh bình yên, bình yên là lúc lòng không sầu không vui.' - Bảo Ngọc chia sẻ.

Fan hỏi khi nào cưới, bạn gái Hoài Lâm đáp: Cưới được 2 tuần chia tay thì mệt 1

Chuyện tình của Hoài Lâm - Bảo Ngọc từng gặp không ít sóng gió đến từ phía gia đình và người hâm mộ. Trong 8 năm yêu nhau, cả hai nhiều lần dính tin đồn tình cảm tan vỡ, song vượt qua tất cả, Hoài Lâm - Bảo Ngọc vẫn nắm tay nhau đi đến hiện tại. Sau khi Hoài Lâm tuyên bố tạm rút lui khỏi làng giải trí, cả hai thường xuyên đi du lịch, mua sắm và thể hiện cuộc sống vui vẻ trên mạng xã hội.

Theo Khả Lạc/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều